LDG Sky Thucviland là Công trình bất động sản cao tầng mới nhất của chủ đầu tư LDG Group với mục tiêu mang đến các căn hộ cao cấp, đương đại tới cư dân Bình Dương. 147

Căn hộ LDG Sky Thucviland được LDG Group đầu tư và tăng trưởng trên quỹ đất 2ha mang 5 tòa nhà cao 30 tầng nổi, chuyên dụng cho nhu cầu ổn định chỗ ở lạc nghiệp cho hơn 1700 hộ gia đình. Những căn hộ tại Dự án LDG Sky Bình Dương với diện tích đa dạng trong khoảng 50,6 đến 83,9 mét vuông, đáp ứng nhu cầu đa dạng của các bạn. Công trình nằm sắp tuyến phố to của thức giấc Bình Dương như quốc lộ 1K, tuyến phố tỉnh 743A, quốc lộ 1A. Nhờ vậy, LDG Sky là điểm khởi đầu tiện lợi kết nối đến các địa điểm trong khu vực cũng như liên kết vào thành thị Hồ Chí Minh hay các tỉnh giấc lân cận. Miền an nhiên LDG Sky apartment cách thức trọng tâm tp. Hồ Chí Minh và sân bay Tân Sơn Nhất khoảng 40 phút vận động, rất gần sân bay, cực kỳ thuận tiện chuyển động đến bất cứ đâu. Chung cư LDG Sky Thucviland còn nằm ngay cạnh khu vui chơi nghỉ dưỡng Hồ Bình An, có diện tích cây xanh và mặt nước rộng to, giúp điều hòa nhiệt độ cho Công trình, cũng tạo nơi vui chơi nghỉ ngơi cuối tuần hoặc vào những dịp lễ được nghỉ dài ngày, cư dân căn hộ LDG Sky project sở hữu thể đổi ko gian sinh hoạt thiết chặt tình cảm gia đình mà vẫn ko cần phải chuyển di xa.

không chỉ mang lợi thế về vị trí mà miền an nhiên LDG Sky Thucviland còn được chủ đầu tư trang bị tỷ mỉ về tiện thể ích, nhằm mang đến 1 cuộc sống phong phú cả về vật chất lẫn tinh thần cho cư dân Công trình. Hồ bơi bất tận tại LDG Sky là điểm khởi đầu được đặc biệt kiểu dáng cả hồ bơi ngoài trời lẫn bể bốn mùa trong nhà, vừa mang khu vực dành cho người to, vừa mang bể dành cho con trẻ, đảm bảo an toàn tuyệt đối lúc cư dân thư giãn hay tập dượt tại khu vực hồ bơi. Mật độ phủ xanh bất tận tại LDG Sky Bình Dương cũng được chú ý đẩy mạnh sở hữu những công viên cây xanh nhiều thực vật được bố trí trải khắp khu căn hộ. Cộng mang đấy là những sân thể thao như: sân bóng đá, sân cầu lông, sân bóng rổ, … hay con đường dạo bộ, chạy bộ giúp cư dân căn hộ LDG Sky project sở hữu các không gian tập tành nâng cao cường sức khỏe cho bản thân và gia đình mình sau những giờ làm việc căng thẳng hay là vào những sớm rạng đông, chuẩn bị sức khỏe cho một ngày lao động hiệu quả. Không những thế, Dự án LDG Sky apartment cũng được vun đắp khu vui chơi giải trí tại trọng tâm thương mại của Công trình, cung ứng nơi thư giãn cuối tuần và những siêu thị tiện ích đem lại bất cứ món đồ nào mà cư dân LDG Sky Thucviland cần.

Tính tới bây giờ, miền an nhiên LDG Sky Bình Dương đang hoàn thiện những bước chung cục của công việc vun đắp nhà mẫu, sẵn sàng đón khách hàng tới thăm quan và đặt chỗ trong tháng 10 đến. Dự định, LDG Sky apartment sẽ là Dự án vượt bậc khiến cho mưa làm cho gió thị phần bất động sản thủ phủ công nghiệp Bình Dương chỉ mất khoảng đến.