LDG Sky Thucviland là Công trình bất động sản cao tầng mới nhất của chủ đầu tư LDG Group với mục tiêu mang đến những căn hộ cao cấp, đương đại đến cư dân Bình Dương. 141

Căn hộ LDG Sky Thucviland được LDG Group đầu tư và phát triển trên quỹ đất 2ha sở hữu 5 tòa nhà cao 30 tầng nổi, chuyên dụng cho nhu cầu ổn định chỗ ở lạc nghiệp cho hơn 1700 hộ gia đình. Những căn hộ tại Dự án LDG Sky Bình Dương với diện tích phổ biến trong khoảng 50,6 đến 83,9 mét vuông, đáp ứng nhu cầu đa dạng của các bạn. Công trình nằm sắp con đường to của tỉnh Bình Dương như quốc lộ 1K, con đường tỉnh giấc 743A, quốc lộ 1A. Nhờ vậy, LDG Sky là điểm khởi đầu tiện lợi kết nối đến các địa điểm trong khu vực cũng như kết liên vào đô thị Hồ Chí Minh hay những thức giấc lân cận. Miền an nhiên LDG Sky apartment cách thức trọng điểm tp. Hồ Chí Minh và trường bay Tân Sơn Nhất khoảng 40 phút vận động, rất sắp sân bay, hết sức tiện lợi chuyển động tới bất cứ đâu. Chung cư LDG Sky Thucviland còn nằm ngay cạnh khu vui chơi nghỉ dưỡng Hồ Bình An, với diện tích cây xanh và mặt nước rộng lớn, giúp điều hòa nhiệt độ cho Dự án, cũng tạo nơi vui chơi nghỉ ngơi cuối tuần hoặc vào các dịp lễ được nghỉ dài ngày, cư dân căn hộ LDG Sky project mang thể đổi không gian sinh hoạt thiết chặt tình cảm gia đình mà vẫn không cần phải đi lại xa.

ko chỉ với lợi thế về vị trí mà miền an nhiên LDG Sky Thucviland còn được chủ đầu tư vật dụng kỹ càng về một thể ích, nhằm mang lại 1 cuộc sống phong phú cả về vật chất lẫn ý thức cho cư dân Công trình. Hồ bơi bất tận tại LDG Sky là điểm khởi đầu được đặc biệt mẫu mã cả hồ bơi ngoài trời lẫn bể bốn mùa trong nhà, vừa mang khu vực dành cho người lớn, vừa có bể dành cho con trẻ, đảm bảo an toàn tuyệt đối khi cư dân thư giãn hay tập tành tại khu vực hồ bơi. Mật độ phủ xanh bất tận tại LDG Sky Bình Dương cũng được chú ý đẩy mạnh mang các công viên cây xanh phổ thông thực vật được xếp đặt trải khắp khu căn hộ. Cộng với ấy là những sân thể thao như: sân bóng đá, sân cầu lông, sân bóng rổ, … hay tuyến đường dạo bộ, chạy bộ giúp cư dân căn hộ LDG Sky project mang các không gian luyện tập tăng cường sức khỏe cho bản thân và gia đình mình sau các giờ khiến việc căng thẳng hay là vào các sớm rạng đông, chuẩn bị sức khỏe cho một ngày cần lao hiệu quả. Bên cạnh đó, Dự án LDG Sky apartment cũng được xây dựng khu vui chơi giải trí tại trọng tâm thương nghiệp của Công trình, cung ứng nơi thư giãn cuối tuần và những siêu thị tiện thể ích mang đến bất cứ món đồ nào mà cư dân LDG Sky Thucviland cần.

Tính cho đến nay, miền an nhiên LDG Sky Bình Dương đang hoàn thiện những bước cuối cùng của công tác xây dựng nhà mẫu, sẵn sàng đón người mua tới tham quan và đặt chỗ trong tháng 10 đến. Dự định, LDG Sky apartment sẽ là Dự án nổi trội khiến cho mưa khiến gió thị phần bất động sản thủ phủ công nghiệp Bình Dương trong thời gian đến.