LDG Sky Thucviland là Công trình bất động sản cao tầng mới nhất của chủ đầu tư LDG Group với mục tiêu mang đến những căn hộ cao cấp, hiện đại đến cư dân Bình Dương. 127

Căn hộ LDG Sky Thucviland được LDG Group đầu cơ và vững mạnh trên quỹ đất 2ha mang 5 tòa nhà cao 30 tầng nổi, dùng cho nhu cầu an cư lạc nghiệp cho hơn 1700 hộ gia đình. Các căn hộ tại Dự án LDG Sky Bình Dương mang diện tích phổ quát trong khoảng 50,6 đến 83,9 mét vuông, đáp ứng nhu cầu phổ quát của khách hàng. Công trình nằm sắp tuyến đường to của tỉnh Bình Dương như quốc lộ 1K, tuyến phố thức giấc 743A, quốc lộ 1A. Nhờ vậy, LDG Sky là điểm khởi đầu tiện lợi kết nối đến những địa điểm trong khu vực cũng như kết liên vào đô thị Hồ Chí Minh hay những tỉnh phụ cận. Miền an nhiên LDG Sky apartment bí quyết trung tâm tp. Hồ Chí Minh và trường bay Tân Sơn Nhất khoảng 40 phút chuyển di, rất gần sân bay, vô cùng dễ dàng đi lại đến bất cứ đâu. Chung cư LDG Sky Thucviland còn nằm ngay cạnh khu vui chơi nghỉ dưỡng Hồ Bình An, sở hữu diện tích cây xanh và mặt nước rộng to, giúp điều hòa nhiệt độ cho Công trình, cũng tạo nơi vui chơi ngơi nghỉ cuối tuần hoặc vào các dịp lễ được nghỉ dài ngày, cư dân căn hộ LDG Sky project mang thể đổi ko gian sinh hoạt thiết chặt tình cảm gia đình mà vẫn không cần phải di chuyển xa.

ko chỉ mang lợi thế về vị trí mà miền an nhiên LDG Sky Thucviland còn được chủ đầu cơ trang bị chu đáo về nhân tiện ích, nhằm mang lại một cuộc sống phong phú cả về vật chất lẫn tinh thần cho cư dân Công trình. Hồ bơi bất tận tại LDG Sky là điểm khởi đầu được đặc trưng ngoại hình cả hồ bơi ngoài trời lẫn bể bốn mùa trong nhà, vừa sở hữu khu vực dành cho người lớn, vừa có bể dành cho con nhỏ, đảm bảo an toàn tuyệt đối khi cư dân thư giãn hay tập tành tại khu vực hồ bơi. Mật độ phủ xanh bất tận tại LDG Sky Bình Dương cũng được chú ý đẩy mạnh với các công viên cây xanh phổ quát thực vật được sắp đặt trải khắp khu căn hộ. Cùng với đấy là những sân thể thao như: sân bóng đá, sân cầu lông, sân bóng rổ, … hay trục đường dạo bộ, chạy bộ giúp cư dân căn hộ LDG Sky project mang các ko gian tập dượt nâng cao cường sức khỏe cho bản thân và gia đình mình sau những giờ khiến việc bao tay hay là vào những sớm rạng đông, chuẩn bị sức khỏe cho một ngày lao động hiệu quả. Tuy nhiên, Dự án LDG Sky apartment cũng được vun đắp khu vui chơi giải trí tại trọng tâm thương mại của Dự án, sản xuất nơi thư giãn cuối tuần và những siêu thị nhân tiện ích đem đến bất cứ món đồ nào mà cư dân LDG Sky Thucviland cần.

Tính đến nay, miền an nhiên LDG Sky Bình Dương đang hoàn thiện những bước rốt cuộc của công việc xây dựng nhà cái, sẵn sàng đón khách hàng tới thăm quan và đặt chỗ trong tháng 10 tới. Dự định, LDG Sky apartment sẽ là Dự án nổi trội làm mưa khiến gió thị phần bất động sản thủ phủ công nghiệp Bình Dương trong thời gian đến.