LDG Sky Thucviland là Dự án bất động sản cao tầng mới nhất của chủ đầu cơ LDG Group có chỉ tiêu mang đến các căn hộ cao cấp, hiện đại đến cư dân Bình Dương. 102

Căn hộ LDG Sky Thucviland được LDG Group đầu tư và tăng trưởng trên quỹ đất 2ha với 5 tòa nhà cao 30 tầng nổi, dùng cho nhu cầu an cư lạc nghiệp cho hơn 1700 hộ gia đình. Các căn hộ tại Dự án LDG Sky Bình Dương có diện tích phổ thông từ 50,6 đến 83,9 mét vuông, đáp ứng nhu cầu rộng rãi của quý khách. Công trình nằm gần tuyến phố lớn của thức giấc Bình Dương như quốc lộ 1K, trục đường tỉnh 743A, quốc lộ 1A. Nhờ vậy, LDG Sky là điểm khởi đầu tiện dụng kết nối đến các địa điểm trong khu vực cũng như liên kết vào thị thành Hồ Chí Minh hay các tỉnh phụ cận. Miền an nhiên LDG Sky apartment bí quyết trọng điểm tp. Hồ Chí Minh và phi trường Tân Sơn Nhất khoảng 40 phút di chuyển, rất gần trường bay, khôn xiết tiện lợi chuyển động tới bất cứ đâu. Chung cư LDG Sky Thucviland còn nằm ngay cạnh khu vui chơi nghỉ dưỡng Hồ Bình An, có diện tích cây xanh và mặt nước rộng lớn, giúp điều hòa nhiệt độ cho Công trình, cũng tạo nơi vui chơi ngơi nghỉ cuối tuần hoặc vào những dịp lễ được nghỉ dài ngày, cư dân căn hộ LDG Sky project sở hữu thể đổi ko gian sinh hoạt thiết chặt tình cảm gia đình mà vẫn không cần phải chuyển động xa.

không chỉ có lợi thế về vị trí mà miền an nhiên LDG Sky Thucviland còn được chủ đầu cơ đồ vật chu đáo về một thể ích, nhằm mang lại một cuộc sống phong phú cả về vật chất lẫn ý thức cho cư dân Công trình. Hồ bơi bất tận tại LDG Sky là điểm khởi đầu được đặc biệt bề ngoài cả hồ bơi ngoài trời lẫn bể bốn mùa trong nhà, vừa với khu vực dành cho người to, vừa sở hữu bể dành cho trẻ thơ, đảm bảo an toàn tuyệt đối lúc cư dân thư giãn hay luyện tập tại khu vực hồ bơi. Mật độ phủ xanh bất tận tại LDG Sky Bình Dương cũng được chú ý đẩy mạnh sở hữu các công viên cây xanh nhiều thực vật được xếp đặt trải khắp khu căn hộ. Cộng mang đấy là các sân thể thao như: sân bóng đá, sân cầu lông, sân bóng rổ, … hay con đường dạo bộ, chạy bộ giúp cư dân căn hộ LDG Sky project mang những ko gian tập luyện tăng cường sức khỏe cho bản thân và gia đình mình sau các giờ khiến việc găng tay hay là vào các sớm bình minh, chuẩn bị sức khỏe cho một ngày lao động hiệu quả. Không những thế, Dự án LDG Sky apartment cũng được vun đắp khu vui chơi giải trí tại trung tâm thương mại của Công trình, cung ứng nơi thư giãn cuối tuần và các siêu thị nhân thể ích mang đến bất cứ món đồ nào mà cư dân LDG Sky Thucviland cần.

Tính cho đến nay, miền an nhiên LDG Sky Bình Dương đang hoàn thiện những bước cuối cùng của công việc xây dựng nhà mẫu, sẵn sàng đón người dùng tới thăm quan và đặt cọc trong tháng 10 tới. Dự định, LDG Sky apartment sẽ là Công trình vượt bậc làm cho mưa làm cho gió thị trường bất động sản thủ phủ công nghiệp Bình Dương chỉ mất khoảng đến.