LDG Sky Thucviland là Dự án bất động sản cao tầng mới nhất của chủ đầu cơ LDG Group có mục tiêu mang lại các căn hộ cao cấp, tiên tiến đến cư dân Bình Dương. 144

Căn hộ LDG Sky Thucviland được LDG Group đầu tư và vững mạnh trên quỹ đất 2ha sở hữu 5 tòa nhà cao 30 tầng nổi, phục vụ nhu cầu ổn định chỗ ở lạc nghiệp cho hơn 1700 hộ gia đình. Các căn hộ tại Dự án LDG Sky Bình Dương mang diện tích đa dạng trong khoảng 50,6 đến 83,9 mét vuông, đáp ứng nhu cầu nhiều của quý khách. Công trình nằm gần tuyến đường to của tỉnh Bình Dương như quốc lộ 1K, trục đường tỉnh giấc 743A, quốc lộ 1A. Nhờ vậy, LDG Sky là điểm khởi đầu thuận tiện kết nối đến những địa điểm trong khu vực cũng như liên kết vào thị thành Hồ Chí Minh hay những tỉnh lân cận. Miền an nhiên LDG Sky apartment cách thức trọng điểm tp. Hồ Chí Minh và phi trường Tân Sơn Nhất khoảng 40 phút chuyển động, rất sắp sân bay, khôn xiết dễ dàng vận động đến bất cứ đâu. Chung cư LDG Sky Thucviland còn nằm ngay cạnh khu vui chơi nghỉ dưỡng Hồ Bình An, sở hữu diện tích cây xanh và mặt nước rộng to, giúp điều hòa nhiệt độ cho Dự án, cũng tạo nơi vui chơi nghỉ ngơi cuối tuần hoặc vào những dịp lễ được nghỉ dài ngày, cư dân căn hộ LDG Sky project với thể đổi không gian sinh hoạt thiết chặt tình cảm gia đình mà vẫn không cần phải đi lại xa.

ko chỉ có lợi thế về vị trí mà miền an nhiên LDG Sky Thucviland còn được chủ đầu tư đồ vật kỹ càng về tiện thể ích, nhằm đem lại 1 cuộc sống phong phú cả về vật chất lẫn tinh thần cho cư dân Công trình. Hồ bơi bất tận tại LDG Sky là điểm khởi đầu được đặc trưng kiểu dáng cả hồ bơi ngoài trời lẫn bể bốn mùa trong nhà, vừa mang khu vực dành cho người lớn, vừa sở hữu bể dành cho trẻ em, đảm bảo an toàn tuyệt đối khi cư dân thư giãn hay luyện tập tại khu vực hồ bơi. Mật độ phủ xanh bất tận tại LDG Sky Bình Dương cũng được chú ý đẩy mạnh mang các công viên cây xanh đa dạng thực vật được bố trí trải khắp khu căn hộ. Cộng với đấy là những sân thể thao như: sân bóng đá, sân cầu lông, sân bóng rổ, … hay tuyến phố dạo bộ, chạy bộ giúp cư dân căn hộ LDG Sky project mang những không gian tập tành tăng cường sức khỏe cho bản thân và gia đình mình sau các giờ khiến cho việc bít tất tay hay là vào các sớm bình minh, chuẩn bị sức khỏe cho một ngày cần lao hiệu quả. Không những thế, Dự án LDG Sky apartment cũng được vun đắp khu vui chơi tiêu khiển tại trọng điểm thương nghiệp của Công trình, sản xuất nơi thư giãn cuối tuần và những siêu thị luôn tiện ích đem lại bất cứ món đồ nào mà cư dân LDG Sky Thucviland cần.

Tính cho tới hiện tại, miền an nhiên LDG Sky Bình Dương đang hoàn thiện các bước chung cuộc của công việc xây dựng nhà dòng, sẵn sàng đón các bạn tới thăm quan và đặt chỗ trong tháng 10 đến. Dự kiến, LDG Sky apartment sẽ là Công trình vượt bậc khiến mưa làm cho gió thị phần bất động sản thủ phủ công nghiệp Bình Dương trong thời gian tới.