LDG Sky Thucviland là Dự án bất động sản cao tầng mới nhất của chủ đầu cơ LDG Group có tiêu chí đem đến các căn hộ cao cấp, đương đại tới cư dân Bình Dương. 108

Căn hộ LDG Sky Thucviland được LDG Group đầu tư và vững mạnh trên quỹ đất 2ha mang 5 tòa nhà cao 30 tầng nổi, phục vụ nhu cầu ổn định gia đình lạc nghiệp cho hơn 1700 hộ gia đình. Các căn hộ tại Dự án LDG Sky Bình Dương với diện tích đa dạng trong khoảng 50,6 tới 83,9 mét vuông, đáp ứng nhu cầu rộng rãi của người dùng. Dự án nằm sắp tuyến đường lớn của tỉnh giấc Bình Dương như quốc lộ 1K, con đường tỉnh giấc 743A, quốc lộ 1A. Nhờ vậy, LDG Sky là điểm khởi đầu thuận tiện kết nối tới các địa điểm trong khu vực cũng như kết liên vào đô thị Hồ Chí Minh hay các tỉnh giấc phụ cận. Miền an nhiên LDG Sky apartment bí quyết trung tâm tp. Hồ Chí Minh và phi trường Tân Sơn Nhất khoảng 40 phút di chuyển, rất gần trường bay, khôn cùng thuận tiện vận động tới bất cứ đâu. Chung cư LDG Sky Thucviland còn nằm ngay cạnh khu vui chơi nghỉ dưỡng Hồ Bình An, có diện tích cây xanh và mặt nước rộng lớn, giúp điều hòa nhiệt độ cho Dự án, cũng tạo nơi vui chơi nghỉ ngơi cuối tuần hoặc vào những dịp lễ được nghỉ dài ngày, cư dân căn hộ LDG Sky project có thể đổi không gian sinh hoạt thiết chặt tình cảm gia đình mà vẫn ko cần phải di chuyển xa.

không chỉ sở hữu lợi thế về vị trí mà miền an nhiên LDG Sky Thucviland còn được chủ đầu tư đồ vật chăm chút về luôn tiện ích, nhằm đem lại một cuộc sống phong phú cả về vật chất lẫn tinh thần cho cư dân Dự án. Hồ bơi bất tận tại LDG Sky là điểm khởi đầu được đặc biệt bề ngoài cả hồ bơi ngoài trời lẫn bể bốn mùa trong nhà, vừa mang khu vực dành cho người lớn, vừa sở hữu bể dành cho con nít, đảm bảo an toàn tuyệt đối lúc cư dân thư giãn hay tập dượt tại khu vực hồ bơi. Mật độ phủ xanh bất tận tại LDG Sky Bình Dương cũng được chú ý đẩy mạnh với những công viên cây xanh nhiều thực vật được sắp xếp trải khắp khu căn hộ. Cộng với đấy là những sân thể thao như: sân bóng đá, sân cầu lông, sân bóng rổ, … hay trục đường dạo bộ, chạy bộ giúp cư dân căn hộ LDG Sky project với các ko gian tập tành nâng cao cường sức khỏe cho bản thân và gia đình mình sau những giờ làm việc găng hay là vào các sớm bình minh, chuẩn bị sức khỏe cho 1 ngày lao động hiệu quả. Tuy nhiên, Dự án LDG Sky apartment cũng được vun đắp khu vui chơi tiêu khiển tại trọng điểm thương nghiệp của Công trình, sản xuất nơi thư giãn cuối tuần và những siêu thị nhân tiện ích đem đến bất cứ món đồ nào mà cư dân LDG Sky Thucviland cần.

Tính tới bây giờ, miền an nhiên LDG Sky Bình Dương đang hoàn thiện những bước rút cục của công tác vun đắp nhà dòng, sẵn sàng đón người mua đến thăm quan và đặt cọc trong tháng 10 tới. Dự kiến, LDG Sky apartment sẽ là Dự án vượt bậc làm mưa làm gió thị trường bất động sản thủ phủ công nghiệp Bình Dương chỉ cần khoảng đến.