LDG Sky Thucviland là Dự án bất động sản cao tầng mới nhất của chủ đầu cơ LDG Group có tiêu chí đem đến những căn hộ cao cấp, hiện đại đến cư dân Bình Dương. 135

Căn hộ LDG Sky Thucviland được LDG Group đầu cơ và lớn mạnh trên quỹ đất 2ha sở hữu 5 tòa nhà cao 30 tầng nổi, dùng cho nhu cầu ổn định gia đình lạc nghiệp cho hơn 1700 hộ gia đình. Những căn hộ tại Dự án LDG Sky Bình Dương sở hữu diện tích nhiều trong khoảng 50,6 tới 83,9 mét vuông, đáp ứng nhu cầu nhiều của quý khách. Dự án nằm gần các con phố to của tỉnh Bình Dương như quốc lộ 1K, trục đường thức giấc 743A, quốc lộ 1A. Nhờ vậy, LDG Sky là điểm khởi đầu tiện dụng kết nối đến những địa điểm trong khu vực cũng như kết liên vào tỉnh thành Hồ Chí Minh hay các thức giấc phụ cận. Miền an nhiên LDG Sky apartment cách trung tâm tp. Hồ Chí Minh và trường bay Tân Sơn Nhất khoảng 40 phút đi lại, rất gần sân bay, cực kỳ dễ dàng chuyển động đến bất cứ đâu. Chung cư LDG Sky Thucviland còn nằm ngay cạnh khu vui chơi nghỉ dưỡng Hồ Bình An, với diện tích cây xanh và mặt nước rộng to, giúp điều hòa nhiệt độ cho Dự án, cũng tạo nơi vui chơi ngơi nghỉ cuối tuần hoặc vào các dịp lễ được nghỉ dài ngày, cư dân căn hộ LDG Sky project có thể đổi ko gian sinh hoạt thiết chặt tình cảm gia đình mà vẫn không cần phải đi lại xa.

ko chỉ sở hữu lợi thế về vị trí mà miền an nhiên LDG Sky Thucviland còn được chủ đầu tư thiết bị tỷ mỉ về luôn thể ích, nhằm mang đến một cuộc sống phong phú cả về vật chất lẫn tinh thần cho cư dân Dự án. Hồ bơi bất tận tại LDG Sky là điểm khởi đầu được đặc thù ngoài mặt cả hồ bơi ngoài trời lẫn bể bốn mùa trong nhà, vừa sở hữu khu vực dành cho người to, vừa sở hữu bể dành cho trẻ thơ, đảm bảo an toàn tuyệt đối khi cư dân thư giãn hay luyện tập tại khu vực hồ bơi. Mật độ phủ xanh bất tận tại LDG Sky Bình Dương cũng được chú ý đẩy mạnh có các công viên cây xanh nhiều thực vật được xếp đặt trải khắp khu căn hộ. Cộng với ấy là những sân thể thao như: sân bóng đá, sân cầu lông, sân bóng rổ, … hay đường dạo bộ, chạy bộ giúp cư dân căn hộ LDG Sky project mang những không gian tập dượt tăng cường sức khỏe cho bản thân và gia đình mình sau các giờ làm cho việc găng hay là vào những sớm bình minh, chuẩn bị sức khỏe cho 1 ngày cần lao hiệu quả. Bên cạnh đó, Dự án LDG Sky apartment cũng được vun đắp khu vui chơi giải trí tại trọng tâm thương mại của Công trình, cung cấp nơi thư giãn cuối tuần và các siêu thị nhân tiện ích mang lại bất cứ món đồ nào mà cư dân LDG Sky Thucviland cần.

Tính tới bây giờ, miền an nhiên LDG Sky Bình Dương đang hoàn thiện các bước cuối cùng của công tác xây dựng nhà dòng, sẵn sàng đón các bạn đến thăm quan và đặt cọc trong tháng 10 đến. Dự định, LDG Sky apartment sẽ là Công trình nổi trội làm mưa làm cho gió thị phần bất động sản thủ phủ công nghiệp Bình Dương chỉ mất khoảng đến.