LDG Sky Thucviland là Dự án bất động sản cao tầng mới nhất của chủ đầu cơ LDG Group mang mục tiêu đem đến những căn hộ cao cấp, tiên tiến đến cư dân Bình Dương. 148

Căn hộ LDG Sky Thucviland được LDG Group đầu cơ và vững mạnh trên quỹ đất 2ha sở hữu 5 tòa nhà cao 30 tầng nổi, dùng cho nhu cầu ổn định chỗ ở lạc nghiệp cho hơn 1700 hộ gia đình. Các căn hộ tại Dự án LDG Sky Bình Dương với diện tích đa dạng trong khoảng 50,6 đến 83,9 mét vuông, đáp ứng nhu cầu phổ thông của người dùng. Công trình nằm sắp tuyến đường lớn của tỉnh Bình Dương như quốc lộ 1K, tuyến phố thức giấc 743A, quốc lộ 1A. Nhờ vậy, LDG Sky là điểm khởi đầu tiện dụng kết nối tới những địa điểm trong khu vực cũng như liên kết vào thị thành Hồ Chí Minh hay các tỉnh phụ cận. Miền an nhiên LDG Sky apartment phương pháp trọng điểm tp. Hồ Chí Minh và phi trường Tân Sơn Nhất khoảng 40 phút đi lại, rất gần sân bay, khôn cùng thuận tiện chuyển di tới bất cứ đâu. Chung cư LDG Sky Thucviland còn nằm ngay cạnh khu vui chơi nghỉ dưỡng Hồ Bình An, với diện tích cây xanh và mặt nước rộng lớn, giúp điều hòa nhiệt độ cho Dự án, cũng tạo nơi vui chơi nghỉ ngơi cuối tuần hoặc vào các dịp lễ được nghỉ dài ngày, cư dân căn hộ LDG Sky project mang thể đổi không gian sinh hoạt thiết chặt tình cảm gia đình mà vẫn không cần phải chuyển động xa.

ko chỉ sở hữu lợi thế về vị trí mà miền an nhiên LDG Sky Thucviland còn được chủ đầu tư trang bị kỹ càng về nhân thể ích, nhằm đem lại 1 cuộc sống phong phú cả về vật chất lẫn ý thức cho cư dân Công trình. Hồ bơi bất tận tại LDG Sky là điểm khởi đầu được đặc biệt thiết kế cả hồ bơi ngoài trời lẫn bể bốn mùa trong nhà, vừa với khu vực dành cho người lớn, vừa sở hữu bể dành cho trẻ thơ, đảm bảo an toàn tuyệt đối khi cư dân thư giãn hay tập dượt tại khu vực hồ bơi. Mật độ phủ xanh bất tận tại LDG Sky Bình Dương cũng được chú ý đẩy mạnh mang các công viên cây xanh nhiều thực vật được bố trí trải khắp khu căn hộ. Cùng với đó là những sân thể thao như: sân bóng đá, sân cầu lông, sân bóng rổ, … hay trục đường dạo bộ, chạy bộ giúp cư dân căn hộ LDG Sky project có các ko gian tập tành tăng cường sức khỏe cho bản thân và gia đình mình sau những giờ làm cho việc găng hay là vào các sớm bình minh, chuẩn bị sức khỏe cho 1 ngày lao động hiệu quả. Ngoài ra, Dự án LDG Sky apartment cũng được vun đắp khu vui chơi giải trí tại trung tâm thương nghiệp của Dự án, cung ứng nơi thư giãn cuối tuần và những siêu thị một thể ích mang lại bất cứ món đồ nào mà cư dân LDG Sky Thucviland cần.

Tính đến giờ, miền an nhiên LDG Sky Bình Dương đang hoàn thiện các bước rút cục của công tác xây dựng nhà mẫu, sẵn sàng đón khách hàng đến tham quan và đặt cọc trong tháng 10 đến. Dự định, LDG Sky apartment sẽ là Công trình vượt trội làm cho mưa làm cho gió thị trường bất động sản thủ phủ công nghiệp Bình Dương chỉ cần khoảng đến.