LDG Sky Thucviland là Dự án bất động sản cao tầng mới nhất của chủ đầu cơ LDG Group sở hữu chỉ tiêu mang đến những căn hộ cao cấp, tiên tiến tới cư dân Bình Dương. 171

Căn hộ LDG Sky Thucviland được LDG Group đầu tư và tăng trưởng trên quỹ đất 2ha với 5 tòa nhà cao 30 tầng nổi, chuyên dụng cho nhu cầu an cư lạc nghiệp cho hơn 1700 hộ gia đình. Các căn hộ tại Dự án LDG Sky Bình Dương với diện tích phổ biến từ 50,6 tới 83,9 mét vuông, đáp ứng nhu cầu phổ thông của quý khách. Công trình nằm gần tuyến phố lớn của tỉnh Bình Dương như quốc lộ 1K, trục đường tỉnh giấc 743A, quốc lộ 1A. Nhờ vậy, LDG Sky là điểm khởi đầu tiện lợi kết nối tới các địa điểm trong khu vực cũng như kết liên vào tỉnh thành Hồ Chí Minh hay các tỉnh giấc lân cận. Miền an nhiên LDG Sky apartment cách trọng điểm tp. Hồ Chí Minh và sân bay Tân Sơn Nhất khoảng 40 phút đi lại, rất gần phi trường, cực kỳ thuận tiện chuyển di tới bất cứ đâu. Chung cư LDG Sky Thucviland còn nằm ngay cạnh khu vui chơi nghỉ dưỡng Hồ Bình An, với diện tích cây xanh và mặt nước rộng lớn, giúp điều hòa nhiệt độ cho Dự án, cũng tạo nơi vui chơi ngơi nghỉ cuối tuần hoặc vào các dịp lễ được nghỉ dài ngày, cư dân căn hộ LDG Sky project sở hữu thể đổi không gian sinh hoạt thiết chặt tình cảm gia đình mà vẫn không cần phải đi lại xa.

không chỉ có lợi thế về vị trí mà miền an nhiên LDG Sky Thucviland còn được chủ đầu cơ trang bị kỹ càng về tiện ích, nhằm mang lại 1 cuộc sống phong phú cả về vật chất lẫn tinh thần cho cư dân Dự án. Hồ bơi bất tận tại LDG Sky là điểm khởi đầu được đặc trưng kiểu dáng cả hồ bơi ngoài trời lẫn bể bốn mùa trong nhà, vừa mang khu vực dành cho người lớn, vừa sở hữu bể dành cho con nhỏ, đảm bảo an toàn tuyệt đối lúc cư dân thư giãn hay luyện tập tại khu vực hồ bơi. Mật độ phủ xanh bất tận tại LDG Sky Bình Dương cũng được chú ý đẩy mạnh sở hữu những công viên cây xanh phổ quát thực vật được xếp đặt trải khắp khu căn hộ. Cùng sở hữu đó là những sân thể thao như: sân bóng đá, sân cầu lông, sân bóng rổ, … hay đường dạo bộ, chạy bộ giúp cư dân căn hộ LDG Sky project sở hữu những ko gian tập luyện tăng cường sức khỏe cho bản thân và gia đình mình sau những giờ làm việc bít tất tay hay là vào các sớm rạng đông, chuẩn bị sức khỏe cho một ngày cần lao hiệu quả. Không những thế, Dự án LDG Sky apartment cũng được xây dựng khu vui chơi giải trí tại trọng tâm thương mại của Dự án, cung ứng nơi thư giãn cuối tuần và các siêu thị luôn thể ích đem đến bất cứ món đồ nào mà cư dân LDG Sky Thucviland cần.

Tính tới bây giờ, miền an nhiên LDG Sky Bình Dương đang hoàn thiện các bước rút cục của công việc xây dựng nhà chiếc, sẵn sàng đón người dùng tới tham quan và đặt cọc trong tháng 10 đến. Dự định, LDG Sky apartment sẽ là Công trình vượt bậc làm mưa khiến cho gió thị phần bất động sản thủ phủ công nghiệp Bình Dương chỉ cần khoảng đến.