LDG Sky Thucviland là Dự án bất động sản cao tầng mới nhất của chủ đầu cơ LDG Group sở hữu mục tiêu đem lại các căn hộ cao cấp, hiện đại tới cư dân Bình Dương. 136

Căn hộ LDG Sky Thucviland được LDG Group đầu cơ và phát triển trên quỹ đất 2ha với 5 tòa nhà cao 30 tầng nổi, dùng cho nhu cầu ổn định chỗ ở lạc nghiệp cho hơn 1700 hộ gia đình. Những căn hộ tại Dự án LDG Sky Bình Dương sở hữu diện tích đa dạng trong khoảng 50,6 tới 83,9 mét vuông, đáp ứng nhu cầu phổ biến của khách hàng. Dự án nằm gần tuyến đường to của tỉnh Bình Dương như quốc lộ 1K, tuyến đường tỉnh 743A, quốc lộ 1A. Nhờ vậy, LDG Sky là điểm khởi đầu thuận tiện kết nối tới các địa điểm trong khu vực cũng như kết liên vào thị thành Hồ Chí Minh hay các thức giấc lân cận. Miền an nhiên LDG Sky apartment cách trung tâm tp. Hồ Chí Minh và sân bay Tân Sơn Nhất khoảng 40 phút chuyển di, rất sắp phi trường, hết sức thuận lợi chuyển di tới bất cứ đâu. Chung cư LDG Sky Thucviland còn nằm ngay cạnh khu vui chơi nghỉ dưỡng Hồ Bình An, với diện tích cây xanh và mặt nước rộng lớn, giúp điều hòa nhiệt độ cho Dự án, cũng tạo nơi vui chơi ngơi nghỉ cuối tuần hoặc vào những dịp lễ được nghỉ dài ngày, cư dân căn hộ LDG Sky project có thể đổi không gian sinh hoạt thiết chặt tình cảm gia đình mà vẫn ko cần phải chuyển di xa.

không chỉ mang lợi thế về vị trí mà miền an nhiên LDG Sky Thucviland còn được chủ đầu tư thiết bị chu đáo về nhân thể ích, nhằm mang đến 1 cuộc sống phong phú cả về vật chất lẫn ý thức cho cư dân Dự án. Hồ bơi bất tận tại LDG Sky là điểm khởi đầu được đặc biệt mẫu mã cả hồ bơi ngoài trời lẫn bể bốn mùa trong nhà, vừa sở hữu khu vực dành cho người lớn, vừa có bể dành cho con trẻ, đảm bảo an toàn tuyệt đối khi cư dân thư giãn hay tập tành tại khu vực hồ bơi. Mật độ phủ xanh bất tận tại LDG Sky Bình Dương cũng được chú ý đẩy mạnh có những công viên cây xanh đa dạng thực vật được bố trí trải khắp khu căn hộ. Cộng sở hữu ấy là các sân thể thao như: sân bóng đá, sân cầu lông, sân bóng rổ, … hay con đường dạo bộ, chạy bộ giúp cư dân căn hộ LDG Sky project có những ko gian tập dượt tăng cường sức khỏe cho bản thân và gia đình mình sau những giờ làm việc găng tay hay là vào các sớm bình minh, chuẩn bị sức khỏe cho một ngày lao động hiệu quả. Tuy nhiên, Dự án LDG Sky apartment cũng được xây dựng khu vui chơi tiêu khiển tại trung tâm thương mại của Công trình, sản xuất nơi thư giãn cuối tuần và các siêu thị nhân thể ích đem đến bất cứ món đồ nào mà cư dân LDG Sky Thucviland cần.

Tính đến nay, miền an nhiên LDG Sky Bình Dương đang hoàn thiện các bước rút cuộc của công tác xây dựng nhà chiếc, sẵn sàng đón người mua tới tham quan và đặt chỗ trong tháng 10 tới. Dự kiến, LDG Sky apartment sẽ là Dự án vượt trội làm cho mưa làm cho gió thị trường bất động sản thủ phủ công nghiệp Bình Dương chỉ cần khoảng tới.