LDG Sky Thucviland là Dự án bất động sản cao tầng mới nhất của chủ đầu cơ LDG Group sở hữu mục tiêu đem lại những căn hộ cao cấp, hiện đại tới cư dân Bình Dương. 196

Căn hộ LDG Sky Thucviland được LDG Group đầu tư và vững mạnh trên quỹ đất 2ha mang 5 tòa nhà cao 30 tầng nổi, chuyên dụng cho nhu cầu ổn định gia đình lạc nghiệp cho hơn 1700 hộ gia đình. Các căn hộ tại Dự án LDG Sky Bình Dương có diện tích rộng rãi từ 50,6 tới 83,9 mét vuông, đáp ứng nhu cầu phổ thông của người mua. Dự án nằm sắp các con phố to của tỉnh Bình Dương như quốc lộ 1K, đường tỉnh 743A, quốc lộ 1A. Nhờ vậy, LDG Sky là điểm khởi đầu tiện dụng kết nối tới những địa điểm trong khu vực cũng như liên kết vào thành thị Hồ Chí Minh hay những tỉnh giấc phụ cận. Miền an nhiên LDG Sky apartment cách thức trung tâm tp. Hồ Chí Minh và sân bay Tân Sơn Nhất khoảng 40 phút chuyển di, rất gần sân bay, khôn xiết tiện dụng vận động đến bất cứ đâu. Chung cư LDG Sky Thucviland còn nằm ngay cạnh khu vui chơi nghỉ dưỡng Hồ Bình An, mang diện tích cây xanh và mặt nước rộng to, giúp điều hòa nhiệt độ cho Công trình, cũng tạo nơi vui chơi ngơi nghỉ cuối tuần hoặc vào các dịp lễ được nghỉ dài ngày, cư dân căn hộ LDG Sky project sở hữu thể đổi không gian sinh hoạt thiết chặt tình cảm gia đình mà vẫn không cần phải chuyển di xa.

không chỉ mang lợi thế về vị trí mà miền an nhiên LDG Sky Thucviland còn được chủ đầu cơ thiết bị kỹ lưỡng về tiện thể ích, nhằm mang đến một cuộc sống phong phú cả về vật chất lẫn ý thức cho cư dân Công trình. Hồ bơi bất tận tại LDG Sky là điểm khởi đầu được đặc biệt thiết kế cả hồ bơi ngoài trời lẫn bể bốn mùa trong nhà, vừa có khu vực dành cho người lớn, vừa với bể dành cho trẻ em, đảm bảo an toàn tuyệt đối khi cư dân thư giãn hay luyện tập tại khu vực hồ bơi. Mật độ phủ xanh bất tận tại LDG Sky Bình Dương cũng được chú ý đẩy mạnh có những công viên cây xanh phổ biến thực vật được bố trí trải khắp khu căn hộ. Cùng sở hữu đó là những sân thể thao như: sân bóng đá, sân cầu lông, sân bóng rổ, … hay tuyến đường dạo bộ, chạy bộ giúp cư dân căn hộ LDG Sky project mang những không gian luyện tập nâng cao cường sức khỏe cho bản thân và gia đình mình sau những giờ làm việc căng thẳng hay là vào các sớm bình minh, chuẩn bị sức khỏe cho 1 ngày cần lao hiệu quả. Tuy nhiên, Dự án LDG Sky apartment cũng được vun đắp khu vui chơi giải trí tại trọng tâm thương mại của Dự án, cung ứng nơi thư giãn cuối tuần và các siêu thị tiện ích mang đến bất cứ món đồ nào mà cư dân LDG Sky Thucviland cần.

Tính cho tới hiện tại, miền an nhiên LDG Sky Bình Dương đang hoàn thiện các bước rốt cục của công tác xây dựng nhà loại, sẵn sàng đón các bạn tới tham quan và đặt cọc trong tháng 10 tới. Dự kiến, LDG Sky apartment sẽ là Công trình vượt bậc làm cho mưa làm cho gió thị trường bất động sản thủ phủ công nghiệp Bình Dương chỉ mất khoảng đến.