LDG Sky Thucviland là Dự án bất động sản cao tầng mới nhất của chủ đầu cơ LDG Group sở hữu mục tiêu mang lại các căn hộ cao cấp, đương đại đến cư dân Bình Dương. 140

Căn hộ LDG Sky Thucviland được LDG Group đầu cơ và vững mạnh trên quỹ đất 2ha mang 5 tòa nhà cao 30 tầng nổi, chuyên dụng cho nhu cầu an cư lạc nghiệp cho hơn 1700 hộ gia đình. Các căn hộ tại Dự án LDG Sky Bình Dương với diện tích phổ biến trong khoảng 50,6 tới 83,9 mét vuông, đáp ứng nhu cầu phổ quát của khách hàng. Dự án nằm sắp đường lớn của tỉnh Bình Dương như quốc lộ 1K, trục đường tỉnh 743A, quốc lộ 1A. Nhờ vậy, LDG Sky là điểm khởi đầu thuận lợi kết nối tới các địa điểm trong khu vực cũng như liên kết vào thị thành Hồ Chí Minh hay các tỉnh lân cận. Miền an nhiên LDG Sky apartment cách trung tâm tp. Hồ Chí Minh và phi trường Tân Sơn Nhất khoảng 40 phút chuyển di, rất sắp sân bay, hết sức thuận lợi chuyển động tới bất cứ đâu. Chung cư LDG Sky Thucviland còn nằm ngay cạnh khu vui chơi nghỉ dưỡng Hồ Bình An, có diện tích cây xanh và mặt nước rộng to, giúp điều hòa nhiệt độ cho Dự án, cũng tạo nơi vui chơi nghỉ ngơi cuối tuần hoặc vào các dịp lễ được nghỉ dài ngày, cư dân căn hộ LDG Sky project với thể đổi không gian sinh hoạt thiết chặt tình cảm gia đình mà vẫn không cần phải chuyển động xa.

không chỉ sở hữu lợi thế về vị trí mà miền an nhiên LDG Sky Thucviland còn được chủ đầu cơ thiết bị cẩn thận về tiện ích, nhằm đem lại 1 cuộc sống phong phú cả về vật chất lẫn tinh thần cho cư dân Dự án. Hồ bơi bất tận tại LDG Sky là điểm khởi đầu được đặc biệt thiết kế cả hồ bơi ngoài trời lẫn bể bốn mùa trong nhà, vừa với khu vực dành cho người to, vừa mang bể dành cho con trẻ, đảm bảo an toàn tuyệt đối lúc cư dân thư giãn hay tập tành tại khu vực hồ bơi. Mật độ phủ xanh bất tận tại LDG Sky Bình Dương cũng được chú ý đẩy mạnh với các công viên cây xanh phổ biến thực vật được sắp đặt trải khắp khu căn hộ. Cộng với đó là các sân thể thao như: sân bóng đá, sân cầu lông, sân bóng rổ, … hay tuyến đường dạo bộ, chạy bộ giúp cư dân căn hộ LDG Sky project có những ko gian tập dượt nâng cao cường sức khỏe cho bản thân và gia đình mình sau các giờ làm cho việc bao tay hay là vào những sớm rạng đông, chuẩn bị sức khỏe cho 1 ngày cần lao hiệu quả. Không những thế, Dự án LDG Sky apartment cũng được xây dựng khu vui chơi tiêu khiển tại trọng điểm thương nghiệp của Dự án, cung cấp nơi thư giãn cuối tuần và những siêu thị luôn thể ích mang đến bất cứ món đồ nào mà cư dân LDG Sky Thucviland cần.

Tính đến giờ, miền an nhiên LDG Sky Bình Dương đang hoàn thiện các bước chung cục của công tác xây dựng nhà cái, sẵn sàng đón người mua đến thăm quan và đặt chỗ trong tháng 10 đến. Dự kiến, LDG Sky apartment sẽ là Công trình vượt trội khiến cho mưa làm cho gió thị phần bất động sản thủ phủ công nghiệp Bình Dương chỉ cần khoảng đến.