LDG Sky Thucviland là Dự án bất động sản cao tầng mới nhất của chủ đầu cơ LDG Group sở hữu tiêu chí đem lại những căn hộ cao cấp, hiện đại tới cư dân Bình Dương. 159

Căn hộ LDG Sky Thucviland được LDG Group đầu cơ và vững mạnh trên quỹ đất 2ha sở hữu 5 tòa nhà cao 30 tầng nổi, phục vụ nhu cầu an cư lạc nghiệp cho hơn 1700 hộ gia đình. Những căn hộ tại Dự án LDG Sky Bình Dương có diện tích phổ quát từ 50,6 tới 83,9 mét vuông, đáp ứng nhu cầu đa dạng của người dùng. Công trình nằm sắp trục đường lớn của tỉnh Bình Dương như quốc lộ 1K, tuyến đường thức giấc 743A, quốc lộ 1A. Nhờ vậy, LDG Sky là điểm khởi đầu tiện dụng kết nối đến những địa điểm trong khu vực cũng như liên kết vào thị thành Hồ Chí Minh hay những tỉnh giấc lân cận. Miền an nhiên LDG Sky apartment bí quyết trọng tâm tp. Hồ Chí Minh và sân bay Tân Sơn Nhất khoảng 40 phút chuyển di, rất sắp sân bay, vô cùng thuận tiện chuyển di đến bất cứ đâu. Chung cư LDG Sky Thucviland còn nằm ngay cạnh khu vui chơi nghỉ dưỡng Hồ Bình An, sở hữu diện tích cây xanh và mặt nước rộng lớn, giúp điều hòa nhiệt độ cho Công trình, cũng tạo nơi vui chơi nghỉ ngơi cuối tuần hoặc vào các dịp lễ được nghỉ dài ngày, cư dân căn hộ LDG Sky project mang thể đổi ko gian sinh hoạt thiết chặt tình cảm gia đình mà vẫn không cần phải di chuyển xa.

không chỉ có lợi thế về vị trí mà miền an nhiên LDG Sky Thucviland còn được chủ đầu cơ vật dụng kỹ lưỡng về luôn thể ích, nhằm mang lại một cuộc sống phong phú cả về vật chất lẫn tinh thần cho cư dân Công trình. Hồ bơi bất tận tại LDG Sky là điểm khởi đầu được đặc thù kiểu dáng cả hồ bơi ngoài trời lẫn bể bốn mùa trong nhà, vừa có khu vực dành cho người lớn, vừa sở hữu bể dành cho con trẻ, đảm bảo an toàn tuyệt đối lúc cư dân thư giãn hay tập dượt tại khu vực hồ bơi. Mật độ phủ xanh bất tận tại LDG Sky Bình Dương cũng được chú ý đẩy mạnh với các công viên cây xanh nhiều thực vật được xếp đặt trải khắp khu căn hộ. Cộng với đấy là những sân thể thao như: sân bóng đá, sân cầu lông, sân bóng rổ, … hay tuyến phố dạo bộ, chạy bộ giúp cư dân căn hộ LDG Sky project mang các không gian tập tành tăng cường sức khỏe cho bản thân và gia đình mình sau những giờ khiến việc găng hay là vào các sớm bình minh, chuẩn bị sức khỏe cho 1 ngày lao động hiệu quả. Tuy nhiên, Dự án LDG Sky apartment cũng được vun đắp khu vui chơi giải trí tại trọng tâm thương nghiệp của Công trình, sản xuất nơi thư giãn cuối tuần và những siêu thị một thể ích đem đến bất cứ món đồ nào mà cư dân LDG Sky Thucviland cần.

Tính cho đến nay, miền an nhiên LDG Sky Bình Dương đang hoàn thiện các bước rốt cuộc của công tác vun đắp nhà chiếc, sẵn sàng đón quý khách đến thăm quan và đặt cọc trong tháng 10 tới. Dự kiến, LDG Sky apartment sẽ là Công trình vượt bậc khiến cho mưa làm gió thị trường bất động sản thủ phủ công nghiệp Bình Dương trong thời gian tới.