LDG Sky Thucviland là Dự án bất động sản cao tầng mới nhất của chủ đầu cơ LDG Group sở hữu tiêu chí mang lại những căn hộ cao cấp, đương đại đến cư dân Bình Dương. 186

Căn hộ LDG Sky Thucviland được LDG Group đầu cơ và phát triển trên quỹ đất 2ha với 5 tòa nhà cao 30 tầng nổi, chuyên dụng cho nhu cầu an cư lạc nghiệp cho hơn 1700 hộ gia đình. Những căn hộ tại Dự án LDG Sky Bình Dương sở hữu diện tích phổ thông từ 50,6 tới 83,9 mét vuông, đáp ứng nhu cầu nhiều của khách hàng. Dự án nằm sắp tuyến đường lớn của tỉnh giấc Bình Dương như quốc lộ 1K, các con phố tỉnh giấc 743A, quốc lộ 1A. Nhờ vậy, LDG Sky là điểm khởi đầu dễ dàng kết nối tới những địa điểm trong khu vực cũng như kết liên vào thành thị Hồ Chí Minh hay những tỉnh giấc lân cận. Miền an nhiên LDG Sky apartment cách trọng điểm tp. Hồ Chí Minh và phi trường Tân Sơn Nhất khoảng 40 phút chuyển di, rất gần sân bay, hết sức thuận tiện vận động tới bất cứ đâu. Chung cư LDG Sky Thucviland còn nằm ngay cạnh khu vui chơi nghỉ dưỡng Hồ Bình An, sở hữu diện tích cây xanh và mặt nước rộng to, giúp điều hòa nhiệt độ cho Công trình, cũng tạo nơi vui chơi nghỉ ngơi cuối tuần hoặc vào những dịp lễ được nghỉ dài ngày, cư dân căn hộ LDG Sky project mang thể đổi không gian sinh hoạt thiết chặt tình cảm gia đình mà vẫn ko cần phải đi lại xa.

không chỉ với lợi thế về vị trí mà miền an nhiên LDG Sky Thucviland còn được chủ đầu tư đồ vật tỷ mỉ về luôn tiện ích, nhằm đem lại 1 cuộc sống phong phú cả về vật chất lẫn tinh thần cho cư dân Dự án. Hồ bơi bất tận tại LDG Sky là điểm khởi đầu được đặc trưng bề ngoài cả hồ bơi ngoài trời lẫn bể bốn mùa trong nhà, vừa có khu vực dành cho người lớn, vừa sở hữu bể dành cho trẻ em, đảm bảo an toàn tuyệt đối khi cư dân thư giãn hay tập tành tại khu vực hồ bơi. Mật độ phủ xanh bất tận tại LDG Sky Bình Dương cũng được chú ý đẩy mạnh sở hữu các công viên cây xanh đa dạng thực vật được sắp đặt trải khắp khu căn hộ. Cộng có đấy là các sân thể thao như: sân bóng đá, sân cầu lông, sân bóng rổ, … hay tuyến đường dạo bộ, chạy bộ giúp cư dân căn hộ LDG Sky project mang những ko gian tập luyện tăng cường sức khỏe cho bản thân và gia đình mình sau các giờ làm việc găng tay hay là vào những sớm bình minh, chuẩn bị sức khỏe cho 1 ngày lao động hiệu quả. Tuy nhiên, Dự án LDG Sky apartment cũng được vun đắp khu vui chơi tiêu khiển tại trọng điểm thương nghiệp của Công trình, sản xuất nơi thư giãn cuối tuần và các siêu thị luôn thể ích đem lại bất cứ món đồ nào mà cư dân LDG Sky Thucviland cần.

Tính đến giờ, miền an nhiên LDG Sky Bình Dương đang hoàn thiện các bước rốt cuộc của công tác vun đắp nhà cái, sẵn sàng đón người dùng đến tham quan và đặt cọc trong tháng 10 tới. Dự kiến, LDG Sky apartment sẽ là Công trình vượt trội khiến mưa làm cho gió thị phần bất động sản thủ phủ công nghiệp Bình Dương trong thời gian đến.