LDG Sky Thucviland là Dự án bất động sản cao tầng mới nhất của chủ đầu cơ LDG Group với mục tiêu mang đến những căn hộ cao cấp, tiên tiến đến cư dân Bình Dương. 155

Căn hộ LDG Sky Thucviland được LDG Group đầu cơ và lớn mạnh trên quỹ đất 2ha có 5 tòa nhà cao 30 tầng nổi, chuyên dụng cho nhu cầu ổn định gia đình lạc nghiệp cho hơn 1700 hộ gia đình. Những căn hộ tại Dự án LDG Sky Bình Dương với diện tích rộng rãi trong khoảng 50,6 tới 83,9 mét vuông, đáp ứng nhu cầu rộng rãi của người dùng. Dự án nằm sắp đường lớn của tỉnh Bình Dương như quốc lộ 1K, con đường thức giấc 743A, quốc lộ 1A. Nhờ vậy, LDG Sky là điểm khởi đầu dễ dàng kết nối tới các địa điểm trong khu vực cũng như kết liên vào đô thị Hồ Chí Minh hay những tỉnh giấc lân cận. Miền an nhiên LDG Sky apartment cách trung tâm tp. Hồ Chí Minh và phi trường Tân Sơn Nhất khoảng 40 phút chuyển động, rất gần phi trường, khôn xiết thuận tiện chuyển di tới bất cứ đâu. Chung cư LDG Sky Thucviland còn nằm ngay cạnh khu vui chơi nghỉ dưỡng Hồ Bình An, mang diện tích cây xanh và mặt nước rộng lớn, giúp điều hòa nhiệt độ cho Công trình, cũng tạo nơi vui chơi ngơi nghỉ cuối tuần hoặc vào những dịp lễ được nghỉ dài ngày, cư dân căn hộ LDG Sky project sở hữu thể đổi không gian sinh hoạt thiết chặt tình cảm gia đình mà vẫn không cần phải di chuyển xa.

ko chỉ với lợi thế về vị trí mà miền an nhiên LDG Sky Thucviland còn được chủ đầu cơ trang bị chăm chút về tiện thể ích, nhằm mang lại 1 cuộc sống phong phú cả về vật chất lẫn tinh thần cho cư dân Công trình. Hồ bơi bất tận tại LDG Sky là điểm khởi đầu được đặc biệt kiểu dáng cả hồ bơi ngoài trời lẫn bể bốn mùa trong nhà, vừa sở hữu khu vực dành cho người to, vừa sở hữu bể dành cho trẻ thơ, đảm bảo an toàn tuyệt đối lúc cư dân thư giãn hay luyện tập tại khu vực hồ bơi. Mật độ phủ xanh bất tận tại LDG Sky Bình Dương cũng được chú ý đẩy mạnh với những công viên cây xanh rộng rãi thực vật được sắp xếp trải khắp khu căn hộ. Cùng với ấy là các sân thể thao như: sân bóng đá, sân cầu lông, sân bóng rổ, … hay các con phố dạo bộ, chạy bộ giúp cư dân căn hộ LDG Sky project mang những ko gian tập dượt tăng cường sức khỏe cho bản thân và gia đình mình sau những giờ làm việc bao tay hay là vào những sớm rạng đông, chuẩn bị sức khỏe cho một ngày cần lao hiệu quả. Ngoài ra, Dự án LDG Sky apartment cũng được xây dựng khu vui chơi giải trí tại trung tâm thương nghiệp của Công trình, cung ứng nơi thư giãn cuối tuần và những siêu thị tiện ích mang lại bất cứ món đồ nào mà cư dân LDG Sky Thucviland cần.

Tính cho đến nay, miền an nhiên LDG Sky Bình Dương đang hoàn thiện những bước chung cục của công việc vun đắp nhà dòng, sẵn sàng đón quý khách đến thăm quan và đặt cọc trong tháng 10 đến. Dự định, LDG Sky apartment sẽ là Dự án nổi bật khiến cho mưa khiến gió thị trường bất động sản thủ phủ công nghiệp Bình Dương chỉ cần khoảng tới.