LDG Sky Thucviland là Dự án bất động sản cao tầng mới nhất của chủ đầu cơ LDG Group với mục tiêu mang lại các căn hộ cao cấp, hiện đại tới cư dân Bình Dương. 188

Căn hộ LDG Sky Thucviland được LDG Group đầu cơ và phát triển trên quỹ đất 2ha với 5 tòa nhà cao 30 tầng nổi, chuyên dụng cho nhu cầu an cư lạc nghiệp cho hơn 1700 hộ gia đình. Các căn hộ tại Dự án LDG Sky Bình Dương với diện tích rộng rãi trong khoảng 50,6 tới 83,9 mét vuông, đáp ứng nhu cầu đa dạng của quý khách. Dự án nằm gần tuyến đường lớn của tỉnh Bình Dương như quốc lộ 1K, đường tỉnh 743A, quốc lộ 1A. Nhờ vậy, LDG Sky là điểm khởi đầu thuận lợi kết nối tới những địa điểm trong khu vực cũng như liên kết vào thành thị Hồ Chí Minh hay những tỉnh giấc phụ cận. Miền an nhiên LDG Sky apartment phương pháp trọng tâm tp. Hồ Chí Minh và trường bay Tân Sơn Nhất khoảng 40 phút đi lại, rất sắp sân bay, khôn cùng dễ dàng chuyển động tới bất cứ đâu. Chung cư LDG Sky Thucviland còn nằm ngay cạnh khu vui chơi nghỉ dưỡng Hồ Bình An, mang diện tích cây xanh và mặt nước rộng to, giúp điều hòa nhiệt độ cho Dự án, cũng tạo nơi vui chơi ngơi nghỉ cuối tuần hoặc vào các dịp lễ được nghỉ dài ngày, cư dân căn hộ LDG Sky project sở hữu thể đổi không gian sinh hoạt thiết chặt tình cảm gia đình mà vẫn không cần phải di chuyển xa.

không chỉ có lợi thế về vị trí mà miền an nhiên LDG Sky Thucviland còn được chủ đầu cơ thiết bị kỹ lưỡng về nhân tiện ích, nhằm đem lại một cuộc sống phong phú cả về vật chất lẫn ý thức cho cư dân Công trình. Hồ bơi bất tận tại LDG Sky là điểm khởi đầu được đặc thù thiết kế cả hồ bơi ngoài trời lẫn bể bốn mùa trong nhà, vừa mang khu vực dành cho người lớn, vừa mang bể dành cho con trẻ, đảm bảo an toàn tuyệt đối khi cư dân thư giãn hay tập dượt tại khu vực hồ bơi. Mật độ phủ xanh bất tận tại LDG Sky Bình Dương cũng được chú ý đẩy mạnh mang những công viên cây xanh phổ quát thực vật được xếp đặt trải khắp khu căn hộ. Cộng sở hữu đấy là các sân thể thao như: sân bóng đá, sân cầu lông, sân bóng rổ, … hay trục đường dạo bộ, chạy bộ giúp cư dân căn hộ LDG Sky project có những ko gian luyện tập tăng cường sức khỏe cho bản thân và gia đình mình sau những giờ làm cho việc căng thẳng hay là vào những sớm rạng đông, chuẩn bị sức khỏe cho 1 ngày cần lao hiệu quả. Bên cạnh đó, Dự án LDG Sky apartment cũng được vun đắp khu vui chơi tiêu khiển tại trung tâm thương nghiệp của Công trình, sản xuất nơi thư giãn cuối tuần và các siêu thị tiện ích mang lại bất cứ món đồ nào mà cư dân LDG Sky Thucviland cần.

Tính đến nay, miền an nhiên LDG Sky Bình Dương đang hoàn thiện những bước rốt cục của công việc xây dựng nhà chiếc, sẵn sàng đón các bạn tới tham quan và đặt cọc trong tháng 10 đến. Dự kiến, LDG Sky apartment sẽ là Công trình vượt bậc khiến cho mưa khiến gió thị phần bất động sản thủ phủ công nghiệp Bình Dương trong thời gian đến.