LDG Sky Thucviland là Dự án bất động sản cao tầng mới nhất của chủ đầu cơ LDG Group với tiêu chí đem đến những căn hộ cao cấp, hiện đại tới cư dân Bình Dương. 189

Căn hộ LDG Sky Thucviland được LDG Group đầu tư và phát triển trên quỹ đất 2ha có 5 tòa nhà cao 30 tầng nổi, chuyên dụng cho nhu cầu ổn định chỗ ở lạc nghiệp cho hơn 1700 hộ gia đình. Những căn hộ tại Dự án LDG Sky Bình Dương mang diện tích phổ thông từ 50,6 đến 83,9 mét vuông, đáp ứng nhu cầu đa dạng của các bạn. Dự án nằm sắp tuyến đường lớn của thức giấc Bình Dương như quốc lộ 1K, các con phố tỉnh giấc 743A, quốc lộ 1A. Nhờ vậy, LDG Sky là điểm khởi đầu tiện lợi kết nối tới các địa điểm trong khu vực cũng như kết liên vào thành phố Hồ Chí Minh hay những tỉnh lân cận. Miền an nhiên LDG Sky apartment cách trung tâm tp. Hồ Chí Minh và trường bay Tân Sơn Nhất khoảng 40 phút vận động, rất sắp phi trường, khôn xiết tiện lợi di chuyển tới bất cứ đâu. Chung cư LDG Sky Thucviland còn nằm ngay cạnh khu vui chơi nghỉ dưỡng Hồ Bình An, có diện tích cây xanh và mặt nước rộng to, giúp điều hòa nhiệt độ cho Dự án, cũng tạo nơi vui chơi ngơi nghỉ cuối tuần hoặc vào các dịp lễ được nghỉ dài ngày, cư dân căn hộ LDG Sky project mang thể đổi không gian sinh hoạt thiết chặt tình cảm gia đình mà vẫn không cần phải đi lại xa.

ko chỉ mang lợi thế về vị trí mà miền an nhiên LDG Sky Thucviland còn được chủ đầu cơ vật dụng tỷ mỉ về tiện thể ích, nhằm đem đến một cuộc sống phong phú cả về vật chất lẫn tinh thần cho cư dân Công trình. Hồ bơi bất tận tại LDG Sky là điểm khởi đầu được đặc biệt ngoại hình cả hồ bơi ngoài trời lẫn bể bốn mùa trong nhà, vừa có khu vực dành cho người to, vừa với bể dành cho con nhỏ, đảm bảo an toàn tuyệt đối lúc cư dân thư giãn hay tập tành tại khu vực hồ bơi. Mật độ phủ xanh bất tận tại LDG Sky Bình Dương cũng được chú ý đẩy mạnh có những công viên cây xanh phổ biến thực vật được sắp xếp trải khắp khu căn hộ. Cùng sở hữu đấy là những sân thể thao như: sân bóng đá, sân cầu lông, sân bóng rổ, … hay trục đường dạo bộ, chạy bộ giúp cư dân căn hộ LDG Sky project có những không gian luyện tập nâng cao cường sức khỏe cho bản thân và gia đình mình sau những giờ khiến việc căng thẳng hay là vào các sớm rạng đông, chuẩn bị sức khỏe cho một ngày lao động hiệu quả. Không những thế, Dự án LDG Sky apartment cũng được xây dựng khu vui chơi tiêu khiển tại trọng tâm thương nghiệp của Dự án, cung cấp nơi thư giãn cuối tuần và những siêu thị luôn thể ích mang lại bất cứ món đồ nào mà cư dân LDG Sky Thucviland cần.

Tính tới bây giờ, miền an nhiên LDG Sky Bình Dương đang hoàn thiện các bước chung cục của công việc vun đắp nhà cái, sẵn sàng đón người mua tới tham quan và đặt chỗ trong tháng 10 đến. Dự định, LDG Sky apartment sẽ là Dự án vượt bậc làm cho mưa khiến cho gió thị trường bất động sản thủ phủ công nghiệp Bình Dương chỉ cần khoảng tới.