LDG Sky Thucviland là Dự án bất động sản cao tầng mới nhất của chủ đầu cơ LDG Group với tiêu chí đem lại những căn hộ cao cấp, đương đại tới cư dân Bình Dương. 131

Căn hộ LDG Sky Thucviland được LDG Group đầu tư và lớn mạnh trên quỹ đất 2ha mang 5 tòa nhà cao 30 tầng nổi, phục vụ nhu cầu ổn định chỗ ở lạc nghiệp cho hơn 1700 hộ gia đình. Những căn hộ tại Dự án LDG Sky Bình Dương sở hữu diện tích phổ thông trong khoảng 50,6 đến 83,9 mét vuông, đáp ứng nhu cầu phổ thông của người mua. Công trình nằm sắp trục đường to của tỉnh giấc Bình Dương như quốc lộ 1K, tuyến đường tỉnh giấc 743A, quốc lộ 1A. Nhờ vậy, LDG Sky là điểm khởi đầu thuận lợi kết nối tới các địa điểm trong khu vực cũng như liên kết vào thành phố Hồ Chí Minh hay các tỉnh phụ cận. Miền an nhiên LDG Sky apartment phương pháp trung tâm tp. Hồ Chí Minh và sân bay Tân Sơn Nhất khoảng 40 phút chuyển di, rất gần trường bay, hết sức dễ dàng di chuyển tới bất cứ đâu. Chung cư LDG Sky Thucviland còn nằm ngay cạnh khu vui chơi nghỉ dưỡng Hồ Bình An, có diện tích cây xanh và mặt nước rộng to, giúp điều hòa nhiệt độ cho Công trình, cũng tạo nơi vui chơi nghỉ ngơi cuối tuần hoặc vào những dịp lễ được nghỉ dài ngày, cư dân căn hộ LDG Sky project có thể đổi ko gian sinh hoạt thiết chặt tình cảm gia đình mà vẫn ko cần phải vận động xa.

ko chỉ sở hữu lợi thế về vị trí mà miền an nhiên LDG Sky Thucviland còn được chủ đầu cơ trang bị chăm chút về một thể ích, nhằm đem đến một cuộc sống phong phú cả về vật chất lẫn ý thức cho cư dân Công trình. Hồ bơi bất tận tại LDG Sky là điểm khởi đầu được đặc thù mẫu mã cả hồ bơi ngoài trời lẫn bể bốn mùa trong nhà, vừa có khu vực dành cho người lớn, vừa mang bể dành cho trẻ em, đảm bảo an toàn tuyệt đối khi cư dân thư giãn hay tập luyện tại khu vực hồ bơi. Mật độ phủ xanh bất tận tại LDG Sky Bình Dương cũng được chú ý đẩy mạnh có những công viên cây xanh rộng rãi thực vật được xếp đặt trải khắp khu căn hộ. Cùng mang đó là các sân thể thao như: sân bóng đá, sân cầu lông, sân bóng rổ, … hay các con phố dạo bộ, chạy bộ giúp cư dân căn hộ LDG Sky project sở hữu các không gian tập dượt tăng cường sức khỏe cho bản thân và gia đình mình sau những giờ làm việc găng tay hay là vào các sớm rạng đông, chuẩn bị sức khỏe cho 1 ngày cần lao hiệu quả. Bên cạnh đó, Dự án LDG Sky apartment cũng được xây dựng khu vui chơi giải trí tại trọng điểm thương mại của Dự án, cung ứng nơi thư giãn cuối tuần và các siêu thị luôn tiện ích mang đến bất cứ món đồ nào mà cư dân LDG Sky Thucviland cần.

Tính cho đến nay, miền an nhiên LDG Sky Bình Dương đang hoàn thiện những bước rốt cuộc của công việc vun đắp nhà mẫu, sẵn sàng đón các bạn tới thăm quan và đặt chỗ trong tháng 10 tới. Dự định, LDG Sky apartment sẽ là Công trình nổi bật khiến mưa làm gió thị trường bất động sản thủ phủ công nghiệp Bình Dương chỉ mất khoảng đến.