LDG Sky Thucviland là Dự án bất động sản cao tầng mới nhất của chủ đầu cơ LDG Group với tiêu chí mang đến các căn hộ cao cấp, hiện đại tới cư dân Bình Dương. 101

Căn hộ LDG Sky Thucviland được LDG Group đầu cơ và lớn mạnh trên quỹ đất 2ha sở hữu 5 tòa nhà cao 30 tầng nổi, phục vụ nhu cầu ổn định chỗ ở lạc nghiệp cho hơn 1700 hộ gia đình. Các căn hộ tại Dự án LDG Sky Bình Dương mang diện tích phổ biến từ 50,6 tới 83,9 mét vuông, đáp ứng nhu cầu phổ quát của người dùng. Dự án nằm gần con đường to của tỉnh Bình Dương như quốc lộ 1K, con đường thức giấc 743A, quốc lộ 1A. Nhờ vậy, LDG Sky là điểm khởi đầu tiện dụng kết nối tới những địa điểm trong khu vực cũng như liên kết vào thị thành Hồ Chí Minh hay các tỉnh lân cận. Miền an nhiên LDG Sky apartment phương pháp trọng tâm tp. Hồ Chí Minh và trường bay Tân Sơn Nhất khoảng 40 phút vận động, rất gần sân bay, khôn cùng thuận lợi đi lại đến bất cứ đâu. Chung cư LDG Sky Thucviland còn nằm ngay cạnh khu vui chơi nghỉ dưỡng Hồ Bình An, với diện tích cây xanh và mặt nước rộng to, giúp điều hòa nhiệt độ cho Dự án, cũng tạo nơi vui chơi ngơi nghỉ cuối tuần hoặc vào những dịp lễ được nghỉ dài ngày, cư dân căn hộ LDG Sky project mang thể đổi không gian sinh hoạt thiết chặt tình cảm gia đình mà vẫn ko cần phải đi lại xa.

ko chỉ với lợi thế về vị trí mà miền an nhiên LDG Sky Thucviland còn được chủ đầu tư vật dụng kỹ càng về một thể ích, nhằm đem đến một cuộc sống phong phú cả về vật chất lẫn ý thức cho cư dân Dự án. Hồ bơi bất tận tại LDG Sky là điểm khởi đầu được đặc biệt thiết kế cả hồ bơi ngoài trời lẫn bể bốn mùa trong nhà, vừa có khu vực dành cho người to, vừa sở hữu bể dành cho con nhỏ, đảm bảo an toàn tuyệt đối lúc cư dân thư giãn hay tập dượt tại khu vực hồ bơi. Mật độ phủ xanh bất tận tại LDG Sky Bình Dương cũng được chú ý đẩy mạnh có các công viên cây xanh đa dạng thực vật được sắp đặt trải khắp khu căn hộ. Cùng với đấy là các sân thể thao như: sân bóng đá, sân cầu lông, sân bóng rổ, … hay các con phố dạo bộ, chạy bộ giúp cư dân căn hộ LDG Sky project mang các không gian tập dượt nâng cao cường sức khỏe cho bản thân và gia đình mình sau các giờ làm cho việc găng tay hay là vào các sớm bình minh, chuẩn bị sức khỏe cho một ngày lao động hiệu quả. Ngoài ra, Dự án LDG Sky apartment cũng được vun đắp khu vui chơi tiêu khiển tại trọng tâm thương mại của Công trình, phân phối nơi thư giãn cuối tuần và các siêu thị luôn tiện ích đem đến bất cứ món đồ nào mà cư dân LDG Sky Thucviland cần.

Tính đến nay, miền an nhiên LDG Sky Bình Dương đang hoàn thiện những bước rút cục của công việc xây dựng nhà mẫu, sẵn sàng đón khách hàng tới tham quan và đặt cọc trong tháng 10 tới. Dự kiến, LDG Sky apartment sẽ là Công trình vượt trội làm mưa làm gió thị phần bất động sản thủ phủ công nghiệp Bình Dương chỉ cần khoảng tới.