LDG Sky Thucviland là Dự án bất động sản cao tầng mới nhất của chủ đầu tư LDG Group có chỉ tiêu đem lại những căn hộ cao cấp, đương đại đến cư dân Bình Dương. 149

Căn hộ LDG Sky Thucviland được LDG Group đầu cơ và vững mạnh trên quỹ đất 2ha sở hữu 5 tòa nhà cao 30 tầng nổi, phục vụ nhu cầu an cư lạc nghiệp cho hơn 1700 hộ gia đình. Các căn hộ tại Dự án LDG Sky Bình Dương mang diện tích nhiều từ 50,6 tới 83,9 mét vuông, đáp ứng nhu cầu đa dạng của quý khách. Công trình nằm gần tuyến phố to của tỉnh Bình Dương như quốc lộ 1K, tuyến đường tỉnh giấc 743A, quốc lộ 1A. Nhờ vậy, LDG Sky là điểm khởi đầu tiện dụng kết nối đến những địa điểm trong khu vực cũng như liên kết vào đô thị Hồ Chí Minh hay các thức giấc lân cận. Miền an nhiên LDG Sky apartment phương pháp trọng điểm tp. Hồ Chí Minh và phi trường Tân Sơn Nhất khoảng 40 phút di chuyển, rất gần sân bay, hết sức tiện lợi chuyển di đến bất cứ đâu. Chung cư LDG Sky Thucviland còn nằm ngay cạnh khu vui chơi nghỉ dưỡng Hồ Bình An, mang diện tích cây xanh và mặt nước rộng to, giúp điều hòa nhiệt độ cho Dự án, cũng tạo nơi vui chơi nghỉ ngơi cuối tuần hoặc vào các dịp lễ được nghỉ dài ngày, cư dân căn hộ LDG Sky project mang thể đổi ko gian sinh hoạt thiết chặt tình cảm gia đình mà vẫn không cần phải đi lại xa.

không chỉ mang lợi thế về vị trí mà miền an nhiên LDG Sky Thucviland còn được chủ đầu tư thiết bị kỹ càng về tiện thể ích, nhằm mang đến 1 cuộc sống phong phú cả về vật chất lẫn tinh thần cho cư dân Dự án. Hồ bơi bất tận tại LDG Sky là điểm khởi đầu được đặc biệt ngoài mặt cả hồ bơi ngoài trời lẫn bể bốn mùa trong nhà, vừa mang khu vực dành cho người lớn, vừa sở hữu bể dành cho con nhỏ, đảm bảo an toàn tuyệt đối khi cư dân thư giãn hay tập dượt tại khu vực hồ bơi. Mật độ phủ xanh bất tận tại LDG Sky Bình Dương cũng được chú ý đẩy mạnh mang các công viên cây xanh phổ quát thực vật được bố trí trải khắp khu căn hộ. Cộng sở hữu ấy là các sân thể thao như: sân bóng đá, sân cầu lông, sân bóng rổ, … hay trục đường dạo bộ, chạy bộ giúp cư dân căn hộ LDG Sky project sở hữu những ko gian luyện tập tăng cường sức khỏe cho bản thân và gia đình mình sau những giờ khiến cho việc găng hay là vào những sớm bình minh, chuẩn bị sức khỏe cho 1 ngày lao động hiệu quả. Ngoài ra, Dự án LDG Sky apartment cũng được vun đắp khu vui chơi giải trí tại trọng tâm thương nghiệp của Dự án, sản xuất nơi thư giãn cuối tuần và những siêu thị một thể ích đem đến bất cứ món đồ nào mà cư dân LDG Sky Thucviland cần.

Tính tới bây giờ, miền an nhiên LDG Sky Bình Dương đang hoàn thiện các bước rút cục của công tác vun đắp nhà chiếc, sẵn sàng đón quý khách đến tham quan và đặt cọc trong tháng 10 đến. Dự định, LDG Sky apartment sẽ là Dự án nổi bật khiến cho mưa làm cho gió thị phần bất động sản thủ phủ công nghiệp Bình Dương chỉ cần khoảng đến.