LDG Sky Thucviland là Dự án bất động sản cao tầng mới nhất của chủ đầu tư LDG Group có mục tiêu đem lại các căn hộ cao cấp, tiên tiến đến cư dân Bình Dương. 178

Căn hộ LDG Sky Thucviland được LDG Group đầu tư và lớn mạnh trên quỹ đất 2ha sở hữu 5 tòa nhà cao 30 tầng nổi, phục vụ nhu cầu ổn định chỗ ở lạc nghiệp cho hơn 1700 hộ gia đình. Các căn hộ tại Dự án LDG Sky Bình Dương với diện tích đa dạng từ 50,6 tới 83,9 mét vuông, đáp ứng nhu cầu nhiều của các bạn. Công trình nằm gần các con phố to của thức giấc Bình Dương như quốc lộ 1K, con đường thức giấc 743A, quốc lộ 1A. Nhờ vậy, LDG Sky là điểm khởi đầu dễ dàng kết nối đến những địa điểm trong khu vực cũng như liên kết vào thành thị Hồ Chí Minh hay các tỉnh phụ cận. Miền an nhiên LDG Sky apartment cách trọng điểm tp. Hồ Chí Minh và phi trường Tân Sơn Nhất khoảng 40 phút vận động, rất gần trường bay, vô cùng dễ dàng chuyển động đến bất cứ đâu. Chung cư LDG Sky Thucviland còn nằm ngay cạnh khu vui chơi nghỉ dưỡng Hồ Bình An, sở hữu diện tích cây xanh và mặt nước rộng lớn, giúp điều hòa nhiệt độ cho Công trình, cũng tạo nơi vui chơi nghỉ ngơi cuối tuần hoặc vào những dịp lễ được nghỉ dài ngày, cư dân căn hộ LDG Sky project mang thể đổi ko gian sinh hoạt thiết chặt tình cảm gia đình mà vẫn ko cần phải đi lại xa.

không chỉ mang lợi thế về vị trí mà miền an nhiên LDG Sky Thucviland còn được chủ đầu tư đồ vật kỹ càng về tiện thể ích, nhằm mang đến 1 cuộc sống phong phú cả về vật chất lẫn tinh thần cho cư dân Dự án. Hồ bơi bất tận tại LDG Sky là điểm khởi đầu được đặc thù ngoài mặt cả hồ bơi ngoài trời lẫn bể bốn mùa trong nhà, vừa mang khu vực dành cho người to, vừa sở hữu bể dành cho con nít, đảm bảo an toàn tuyệt đối lúc cư dân thư giãn hay luyện tập tại khu vực hồ bơi. Mật độ phủ xanh bất tận tại LDG Sky Bình Dương cũng được chú ý đẩy mạnh mang các công viên cây xanh rộng rãi thực vật được sắp đặt trải khắp khu căn hộ. Cùng có đó là những sân thể thao như: sân bóng đá, sân cầu lông, sân bóng rổ, … hay tuyến phố dạo bộ, chạy bộ giúp cư dân căn hộ LDG Sky project có những ko gian luyện tập nâng cao cường sức khỏe cho bản thân và gia đình mình sau những giờ làm việc bít tất tay hay là vào các sớm rạng đông, chuẩn bị sức khỏe cho một ngày cần lao hiệu quả. Ngoài ra, Dự án LDG Sky apartment cũng được xây dựng khu vui chơi giải trí tại trọng điểm thương mại của Dự án, phân phối nơi thư giãn cuối tuần và những siêu thị một thể ích mang lại bất cứ món đồ nào mà cư dân LDG Sky Thucviland cần.

Tính đến giờ, miền an nhiên LDG Sky Bình Dương đang hoàn thiện các bước cuối cùng của công tác vun đắp nhà cái, sẵn sàng đón quý khách tới thăm quan và đặt chỗ trong tháng 10 đến. Dự kiến, LDG Sky apartment sẽ là Dự án nổi bật khiến cho mưa khiến gió thị phần bất động sản thủ phủ công nghiệp Bình Dương chỉ mất khoảng đến.