LDG Sky Thucviland là Dự án bất động sản cao tầng mới nhất của chủ đầu tư LDG Group có mục tiêu đem lại những căn hộ cao cấp, hiện đại đến cư dân Bình Dương. 176

Căn hộ LDG Sky Thucviland được LDG Group đầu tư và tăng trưởng trên quỹ đất 2ha mang 5 tòa nhà cao 30 tầng nổi, phục vụ nhu cầu ổn định chỗ ở lạc nghiệp cho hơn 1700 hộ gia đình. Các căn hộ tại Dự án LDG Sky Bình Dương mang diện tích rộng rãi trong khoảng 50,6 tới 83,9 mét vuông, đáp ứng nhu cầu nhiều của các bạn. Dự án nằm sắp con đường lớn của tỉnh Bình Dương như quốc lộ 1K, đường tỉnh 743A, quốc lộ 1A. Nhờ vậy, LDG Sky là điểm khởi đầu tiện dụng kết nối tới những địa điểm trong khu vực cũng như kết liên vào thành thị Hồ Chí Minh hay các tỉnh phụ cận. Miền an nhiên LDG Sky apartment phương pháp trọng tâm tp. Hồ Chí Minh và trường bay Tân Sơn Nhất khoảng 40 phút di chuyển, rất gần sân bay, cực kỳ tiện lợi chuyển di tới bất cứ đâu. Chung cư LDG Sky Thucviland còn nằm ngay cạnh khu vui chơi nghỉ dưỡng Hồ Bình An, sở hữu diện tích cây xanh và mặt nước rộng lớn, giúp điều hòa nhiệt độ cho Dự án, cũng tạo nơi vui chơi ngơi nghỉ cuối tuần hoặc vào những dịp lễ được nghỉ dài ngày, cư dân căn hộ LDG Sky project với thể đổi ko gian sinh hoạt thiết chặt tình cảm gia đình mà vẫn không cần phải di chuyển xa.

ko chỉ có lợi thế về vị trí mà miền an nhiên LDG Sky Thucviland còn được chủ đầu tư đồ vật kỹ càng về một thể ích, nhằm mang đến 1 cuộc sống phong phú cả về vật chất lẫn ý thức cho cư dân Công trình. Hồ bơi bất tận tại LDG Sky là điểm khởi đầu được đặc thù bề ngoài cả hồ bơi ngoài trời lẫn bể bốn mùa trong nhà, vừa sở hữu khu vực dành cho người lớn, vừa mang bể dành cho con nhỏ, đảm bảo an toàn tuyệt đối lúc cư dân thư giãn hay luyện tập tại khu vực hồ bơi. Mật độ phủ xanh bất tận tại LDG Sky Bình Dương cũng được chú ý đẩy mạnh với những công viên cây xanh nhiều thực vật được sắp xếp trải khắp khu căn hộ. Cùng mang đấy là các sân thể thao như: sân bóng đá, sân cầu lông, sân bóng rổ, … hay tuyến đường dạo bộ, chạy bộ giúp cư dân căn hộ LDG Sky project có những không gian luyện tập tăng cường sức khỏe cho bản thân và gia đình mình sau những giờ làm việc bít tất tay hay là vào các sớm bình minh, chuẩn bị sức khỏe cho 1 ngày cần lao hiệu quả. Tuy nhiên, Dự án LDG Sky apartment cũng được xây dựng khu vui chơi giải trí tại trọng tâm thương nghiệp của Công trình, cung ứng nơi thư giãn cuối tuần và các siêu thị nhân tiện ích mang lại bất cứ món đồ nào mà cư dân LDG Sky Thucviland cần.

Tính đến nay, miền an nhiên LDG Sky Bình Dương đang hoàn thiện những bước chung cục của công việc xây dựng nhà loại, sẵn sàng đón người mua tới thăm quan và đặt cọc trong tháng 10 tới. Dự định, LDG Sky apartment sẽ là Dự án nổi bật khiến mưa khiến gió thị phần bất động sản thủ phủ công nghiệp Bình Dương chỉ cần khoảng tới.