LDG Sky Thucviland là Dự án bất động sản cao tầng mới nhất của chủ đầu tư LDG Group có mục tiêu mang đến các căn hộ cao cấp, đương đại đến cư dân Bình Dương. 166

Căn hộ LDG Sky Thucviland được LDG Group đầu cơ và vững mạnh trên quỹ đất 2ha có 5 tòa nhà cao 30 tầng nổi, phục vụ nhu cầu an cư lạc nghiệp cho hơn 1700 hộ gia đình. Các căn hộ tại Dự án LDG Sky Bình Dương sở hữu diện tích phổ thông từ 50,6 đến 83,9 mét vuông, đáp ứng nhu cầu phổ thông của người dùng. Dự án nằm sắp các con phố to của tỉnh Bình Dương như quốc lộ 1K, đường thức giấc 743A, quốc lộ 1A. Nhờ vậy, LDG Sky là điểm khởi đầu tiện dụng kết nối tới các địa điểm trong khu vực cũng như kết liên vào tỉnh thành Hồ Chí Minh hay những tỉnh giấc lân cận. Miền an nhiên LDG Sky apartment cách thức trọng điểm tp. Hồ Chí Minh và trường bay Tân Sơn Nhất khoảng 40 phút chuyển di, rất sắp trường bay, vô cùng dễ dàng chuyển di tới bất cứ đâu. Chung cư LDG Sky Thucviland còn nằm ngay cạnh khu vui chơi nghỉ dưỡng Hồ Bình An, có diện tích cây xanh và mặt nước rộng lớn, giúp điều hòa nhiệt độ cho Công trình, cũng tạo nơi vui chơi ngơi nghỉ cuối tuần hoặc vào những dịp lễ được nghỉ dài ngày, cư dân căn hộ LDG Sky project có thể đổi không gian sinh hoạt thiết chặt tình cảm gia đình mà vẫn ko cần phải vận động xa.

không chỉ với lợi thế về vị trí mà miền an nhiên LDG Sky Thucviland còn được chủ đầu tư thiết bị cẩn thận về một thể ích, nhằm mang đến một cuộc sống phong phú cả về vật chất lẫn tinh thần cho cư dân Công trình. Hồ bơi bất tận tại LDG Sky là điểm khởi đầu được đặc thù mẫu mã cả hồ bơi ngoài trời lẫn bể bốn mùa trong nhà, vừa có khu vực dành cho người lớn, vừa có bể dành cho con trẻ, đảm bảo an toàn tuyệt đối khi cư dân thư giãn hay tập luyện tại khu vực hồ bơi. Mật độ phủ xanh bất tận tại LDG Sky Bình Dương cũng được chú ý đẩy mạnh sở hữu các công viên cây xanh phổ biến thực vật được sắp đặt trải khắp khu căn hộ. Cùng với ấy là các sân thể thao như: sân bóng đá, sân cầu lông, sân bóng rổ, … hay các con phố dạo bộ, chạy bộ giúp cư dân căn hộ LDG Sky project sở hữu các không gian tập luyện tăng cường sức khỏe cho bản thân và gia đình mình sau những giờ khiến cho việc bít tất tay hay là vào các sớm bình minh, chuẩn bị sức khỏe cho 1 ngày lao động hiệu quả. Bên cạnh đó, Dự án LDG Sky apartment cũng được vun đắp khu vui chơi tiêu khiển tại trọng tâm thương nghiệp của Dự án, cung cấp nơi thư giãn cuối tuần và những siêu thị luôn tiện ích đem lại bất cứ món đồ nào mà cư dân LDG Sky Thucviland cần.

Tính cho đến nay, miền an nhiên LDG Sky Bình Dương đang hoàn thiện các bước cuối cùng của công tác xây dựng nhà loại, sẵn sàng đón các bạn tới tham quan và đặt cọc trong tháng 10 đến. Dự định, LDG Sky apartment sẽ là Dự án vượt bậc khiến mưa làm gió thị trường bất động sản thủ phủ công nghiệp Bình Dương chỉ cần khoảng tới.