LDG Sky Thucviland là Dự án bất động sản cao tầng mới nhất của chủ đầu tư LDG Group có tiêu chí mang đến những căn hộ cao cấp, tiên tiến tới cư dân Bình Dương. 132

Căn hộ LDG Sky Thucviland được LDG Group đầu cơ và lớn mạnh trên quỹ đất 2ha với 5 tòa nhà cao 30 tầng nổi, dùng cho nhu cầu ổn định chỗ ở lạc nghiệp cho hơn 1700 hộ gia đình. Những căn hộ tại Dự án LDG Sky Bình Dương sở hữu diện tích rộng rãi từ 50,6 đến 83,9 mét vuông, đáp ứng nhu cầu đa dạng của quý khách. Công trình nằm gần tuyến đường lớn của tỉnh giấc Bình Dương như quốc lộ 1K, tuyến đường thức giấc 743A, quốc lộ 1A. Nhờ vậy, LDG Sky là điểm khởi đầu thuận lợi kết nối đến các địa điểm trong khu vực cũng như kết liên vào thị thành Hồ Chí Minh hay các tỉnh giấc lân cận. Miền an nhiên LDG Sky apartment bí quyết trọng tâm tp. Hồ Chí Minh và trường bay Tân Sơn Nhất khoảng 40 phút chuyển di, rất sắp trường bay, khôn xiết thuận tiện vận động đến bất cứ đâu. Chung cư LDG Sky Thucviland còn nằm ngay cạnh khu vui chơi nghỉ dưỡng Hồ Bình An, với diện tích cây xanh và mặt nước rộng to, giúp điều hòa nhiệt độ cho Công trình, cũng tạo nơi vui chơi nghỉ ngơi cuối tuần hoặc vào các dịp lễ được nghỉ dài ngày, cư dân căn hộ LDG Sky project mang thể đổi ko gian sinh hoạt thiết chặt tình cảm gia đình mà vẫn không cần phải đi lại xa.

không chỉ với lợi thế về vị trí mà miền an nhiên LDG Sky Thucviland còn được chủ đầu cơ trang bị chăm chút về luôn thể ích, nhằm đem lại 1 cuộc sống phong phú cả về vật chất lẫn ý thức cho cư dân Công trình. Hồ bơi bất tận tại LDG Sky là điểm khởi đầu được đặc biệt bề ngoài cả hồ bơi ngoài trời lẫn bể bốn mùa trong nhà, vừa mang khu vực dành cho người to, vừa với bể dành cho con nhỏ, đảm bảo an toàn tuyệt đối lúc cư dân thư giãn hay tập tành tại khu vực hồ bơi. Mật độ phủ xanh bất tận tại LDG Sky Bình Dương cũng được chú ý đẩy mạnh có các công viên cây xanh đa dạng thực vật được xếp đặt trải khắp khu căn hộ. Cùng sở hữu đấy là các sân thể thao như: sân bóng đá, sân cầu lông, sân bóng rổ, … hay các con phố dạo bộ, chạy bộ giúp cư dân căn hộ LDG Sky project có những không gian tập luyện nâng cao cường sức khỏe cho bản thân và gia đình mình sau những giờ làm cho việc găng hay là vào các sớm bình minh, chuẩn bị sức khỏe cho một ngày cần lao hiệu quả. Tuy nhiên, Dự án LDG Sky apartment cũng được xây dựng khu vui chơi giải trí tại trọng điểm thương mại của Công trình, cung cấp nơi thư giãn cuối tuần và các siêu thị luôn thể ích mang lại bất cứ món đồ nào mà cư dân LDG Sky Thucviland cần.

Tính đến nay, miền an nhiên LDG Sky Bình Dương đang hoàn thiện các bước rút cục của công việc vun đắp nhà chiếc, sẵn sàng đón khách hàng tới tham quan và đặt chỗ trong tháng 10 tới. Dự kiến, LDG Sky apartment sẽ là Công trình vượt trội làm cho mưa khiến gió thị trường bất động sản thủ phủ công nghiệp Bình Dương chỉ cần khoảng tới.