LDG Sky Thucviland là Dự án bất động sản cao tầng mới nhất của chủ đầu tư LDG Group mang chỉ tiêu đem đến các căn hộ cao cấp, tiên tiến đến cư dân Bình Dương. 190

Căn hộ LDG Sky Thucviland được LDG Group đầu cơ và phát triển trên quỹ đất 2ha sở hữu 5 tòa nhà cao 30 tầng nổi, phục vụ nhu cầu ổn định gia đình lạc nghiệp cho hơn 1700 hộ gia đình. Các căn hộ tại Dự án LDG Sky Bình Dương với diện tích đa dạng từ 50,6 tới 83,9 mét vuông, đáp ứng nhu cầu phổ biến của các bạn. Công trình nằm sắp đường lớn của thức giấc Bình Dương như quốc lộ 1K, các con phố tỉnh 743A, quốc lộ 1A. Nhờ vậy, LDG Sky là điểm khởi đầu tiện lợi kết nối đến các địa điểm trong khu vực cũng như kết liên vào thành thị Hồ Chí Minh hay các tỉnh lân cận. Miền an nhiên LDG Sky apartment cách trung tâm tp. Hồ Chí Minh và sân bay Tân Sơn Nhất khoảng 40 phút đi lại, rất gần phi trường, hết sức tiện lợi di chuyển đến bất cứ đâu. Chung cư LDG Sky Thucviland còn nằm ngay cạnh khu vui chơi nghỉ dưỡng Hồ Bình An, sở hữu diện tích cây xanh và mặt nước rộng lớn, giúp điều hòa nhiệt độ cho Dự án, cũng tạo nơi vui chơi ngơi nghỉ cuối tuần hoặc vào những dịp lễ được nghỉ dài ngày, cư dân căn hộ LDG Sky project với thể đổi ko gian sinh hoạt thiết chặt tình cảm gia đình mà vẫn ko cần phải di chuyển xa.

ko chỉ với lợi thế về vị trí mà miền an nhiên LDG Sky Thucviland còn được chủ đầu cơ trang bị kỹ càng về nhân tiện ích, nhằm đem đến 1 cuộc sống phong phú cả về vật chất lẫn tinh thần cho cư dân Dự án. Hồ bơi bất tận tại LDG Sky là điểm khởi đầu được đặc trưng ngoại hình cả hồ bơi ngoài trời lẫn bể bốn mùa trong nhà, vừa mang khu vực dành cho người lớn, vừa mang bể dành cho con trẻ, đảm bảo an toàn tuyệt đối lúc cư dân thư giãn hay tập luyện tại khu vực hồ bơi. Mật độ phủ xanh bất tận tại LDG Sky Bình Dương cũng được chú ý đẩy mạnh có các công viên cây xanh phổ thông thực vật được sắp đặt trải khắp khu căn hộ. Cùng mang đó là những sân thể thao như: sân bóng đá, sân cầu lông, sân bóng rổ, … hay các con phố dạo bộ, chạy bộ giúp cư dân căn hộ LDG Sky project với các ko gian tập dượt tăng cường sức khỏe cho bản thân và gia đình mình sau những giờ làm việc găng hay là vào những sớm rạng đông, chuẩn bị sức khỏe cho một ngày cần lao hiệu quả. Ngoài ra, Dự án LDG Sky apartment cũng được xây dựng khu vui chơi giải trí tại trung tâm thương mại của Dự án, cung cấp nơi thư giãn cuối tuần và những siêu thị luôn tiện ích đem đến bất cứ món đồ nào mà cư dân LDG Sky Thucviland cần.

Tính tới bây giờ, miền an nhiên LDG Sky Bình Dương đang hoàn thiện những bước chung cục của công tác xây dựng nhà mẫu, sẵn sàng đón khách hàng tới thăm quan và đặt cọc trong tháng 10 đến. Dự kiến, LDG Sky apartment sẽ là Công trình nổi bật làm mưa làm gió thị trường bất động sản thủ phủ công nghiệp Bình Dương chỉ cần khoảng tới.