LDG Sky Thucviland là Dự án bất động sản cao tầng mới nhất của chủ đầu tư LDG Group mang mục tiêu mang đến các căn hộ cao cấp, tiên tiến tới cư dân Bình Dương. 175

Căn hộ LDG Sky Thucviland được LDG Group đầu cơ và phát triển trên quỹ đất 2ha sở hữu 5 tòa nhà cao 30 tầng nổi, chuyên dụng cho nhu cầu ổn định gia đình lạc nghiệp cho hơn 1700 hộ gia đình. Các căn hộ tại Dự án LDG Sky Bình Dương với diện tích phổ thông từ 50,6 tới 83,9 mét vuông, đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng. Dự án nằm gần tuyến đường lớn của tỉnh giấc Bình Dương như quốc lộ 1K, con đường thức giấc 743A, quốc lộ 1A. Nhờ vậy, LDG Sky là điểm khởi đầu thuận lợi kết nối đến những địa điểm trong khu vực cũng như kết liên vào thành phố Hồ Chí Minh hay các tỉnh phụ cận. Miền an nhiên LDG Sky apartment phương pháp trọng điểm tp. Hồ Chí Minh và phi trường Tân Sơn Nhất khoảng 40 phút chuyển động, rất sắp trường bay, khôn cùng dễ dàng chuyển động đến bất cứ đâu. Chung cư LDG Sky Thucviland còn nằm ngay cạnh khu vui chơi nghỉ dưỡng Hồ Bình An, có diện tích cây xanh và mặt nước rộng lớn, giúp điều hòa nhiệt độ cho Dự án, cũng tạo nơi vui chơi nghỉ ngơi cuối tuần hoặc vào các dịp lễ được nghỉ dài ngày, cư dân căn hộ LDG Sky project sở hữu thể đổi không gian sinh hoạt thiết chặt tình cảm gia đình mà vẫn không cần phải đi lại xa.

ko chỉ mang lợi thế về vị trí mà miền an nhiên LDG Sky Thucviland còn được chủ đầu tư trang bị cẩn thận về một thể ích, nhằm mang đến một cuộc sống phong phú cả về vật chất lẫn ý thức cho cư dân Công trình. Hồ bơi bất tận tại LDG Sky là điểm khởi đầu được đặc thù thiết kế cả hồ bơi ngoài trời lẫn bể bốn mùa trong nhà, vừa sở hữu khu vực dành cho người lớn, vừa mang bể dành cho trẻ thơ, đảm bảo an toàn tuyệt đối khi cư dân thư giãn hay tập tành tại khu vực hồ bơi. Mật độ phủ xanh bất tận tại LDG Sky Bình Dương cũng được chú ý đẩy mạnh với các công viên cây xanh phổ quát thực vật được bố trí trải khắp khu căn hộ. Cùng có ấy là những sân thể thao như: sân bóng đá, sân cầu lông, sân bóng rổ, … hay tuyến đường dạo bộ, chạy bộ giúp cư dân căn hộ LDG Sky project sở hữu những không gian tập dượt tăng cường sức khỏe cho bản thân và gia đình mình sau những giờ khiến cho việc bao tay hay là vào các sớm bình minh, chuẩn bị sức khỏe cho 1 ngày cần lao hiệu quả. Ngoài ra, Dự án LDG Sky apartment cũng được vun đắp khu vui chơi tiêu khiển tại trọng tâm thương mại của Dự án, sản xuất nơi thư giãn cuối tuần và những siêu thị luôn tiện ích mang đến bất cứ món đồ nào mà cư dân LDG Sky Thucviland cần.

Tính cho đến nay, miền an nhiên LDG Sky Bình Dương đang hoàn thiện những bước rút cuộc của công việc vun đắp nhà chiếc, sẵn sàng đón quý khách tới thăm quan và đặt chỗ trong tháng 10 đến. Dự định, LDG Sky apartment sẽ là Dự án nổi trội làm mưa làm cho gió thị phần bất động sản thủ phủ công nghiệp Bình Dương chỉ cần khoảng tới.