LDG Sky Thucviland là Dự án bất động sản cao tầng mới nhất của chủ đầu tư LDG Group sở hữu chỉ tiêu đem lại các căn hộ cao cấp, đương đại tới cư dân Bình Dương. 197

Căn hộ LDG Sky Thucviland được LDG Group đầu cơ và phát triển trên quỹ đất 2ha mang 5 tòa nhà cao 30 tầng nổi, phục vụ nhu cầu ổn định chỗ ở lạc nghiệp cho hơn 1700 hộ gia đình. Các căn hộ tại Dự án LDG Sky Bình Dương với diện tích nhiều trong khoảng 50,6 đến 83,9 mét vuông, đáp ứng nhu cầu phổ thông của các bạn. Công trình nằm sắp tuyến phố lớn của tỉnh Bình Dương như quốc lộ 1K, con đường tỉnh 743A, quốc lộ 1A. Nhờ vậy, LDG Sky là điểm khởi đầu dễ dàng kết nối đến những địa điểm trong khu vực cũng như liên kết vào thành thị Hồ Chí Minh hay những thức giấc phụ cận. Miền an nhiên LDG Sky apartment cách thức trung tâm tp. Hồ Chí Minh và trường bay Tân Sơn Nhất khoảng 40 phút chuyển di, rất gần sân bay, cực kỳ dễ dàng vận động tới bất cứ đâu. Chung cư LDG Sky Thucviland còn nằm ngay cạnh khu vui chơi nghỉ dưỡng Hồ Bình An, có diện tích cây xanh và mặt nước rộng to, giúp điều hòa nhiệt độ cho Dự án, cũng tạo nơi vui chơi nghỉ ngơi cuối tuần hoặc vào những dịp lễ được nghỉ dài ngày, cư dân căn hộ LDG Sky project có thể đổi không gian sinh hoạt thiết chặt tình cảm gia đình mà vẫn ko cần phải đi lại xa.

không chỉ với lợi thế về vị trí mà miền an nhiên LDG Sky Thucviland còn được chủ đầu cơ trang bị cẩn thận về nhân thể ích, nhằm mang đến 1 cuộc sống phong phú cả về vật chất lẫn tinh thần cho cư dân Công trình. Hồ bơi bất tận tại LDG Sky là điểm khởi đầu được đặc thù kiểu dáng cả hồ bơi ngoài trời lẫn bể bốn mùa trong nhà, vừa với khu vực dành cho người lớn, vừa mang bể dành cho con nít, đảm bảo an toàn tuyệt đối khi cư dân thư giãn hay tập luyện tại khu vực hồ bơi. Mật độ phủ xanh bất tận tại LDG Sky Bình Dương cũng được chú ý đẩy mạnh có các công viên cây xanh phổ quát thực vật được bố trí trải khắp khu căn hộ. Cộng mang ấy là những sân thể thao như: sân bóng đá, sân cầu lông, sân bóng rổ, … hay các con phố dạo bộ, chạy bộ giúp cư dân căn hộ LDG Sky project có những không gian tập luyện tăng cường sức khỏe cho bản thân và gia đình mình sau những giờ làm việc găng hay là vào những sớm bình minh, chuẩn bị sức khỏe cho một ngày cần lao hiệu quả. Ngoài ra, Dự án LDG Sky apartment cũng được xây dựng khu vui chơi giải trí tại trọng điểm thương nghiệp của Dự án, sản xuất nơi thư giãn cuối tuần và những siêu thị tiện thể ích đem lại bất cứ món đồ nào mà cư dân LDG Sky Thucviland cần.

Tính đến giờ, miền an nhiên LDG Sky Bình Dương đang hoàn thiện các bước rút cuộc của công tác vun đắp nhà dòng, sẵn sàng đón quý khách tới tham quan và đặt chỗ trong tháng 10 tới. Dự kiến, LDG Sky apartment sẽ là Dự án nổi trội khiến cho mưa khiến gió thị trường bất động sản thủ phủ công nghiệp Bình Dương chỉ cần khoảng tới.