LDG Sky Thucviland là Dự án bất động sản cao tầng mới nhất của chủ đầu tư LDG Group sở hữu chỉ tiêu đem lại các căn hộ cao cấp, hiện đại tới cư dân Bình Dương. 174

Căn hộ LDG Sky Thucviland được LDG Group đầu cơ và vững mạnh trên quỹ đất 2ha sở hữu 5 tòa nhà cao 30 tầng nổi, phục vụ nhu cầu ổn định chỗ ở lạc nghiệp cho hơn 1700 hộ gia đình. Những căn hộ tại Dự án LDG Sky Bình Dương sở hữu diện tích rộng rãi từ 50,6 đến 83,9 mét vuông, đáp ứng nhu cầu phổ quát của các bạn. Dự án nằm gần con đường lớn của tỉnh giấc Bình Dương như quốc lộ 1K, đường thức giấc 743A, quốc lộ 1A. Nhờ vậy, LDG Sky là điểm khởi đầu dễ dàng kết nối đến các địa điểm trong khu vực cũng như kết liên vào thành thị Hồ Chí Minh hay những tỉnh giấc lân cận. Miền an nhiên LDG Sky apartment cách trọng điểm tp. Hồ Chí Minh và phi trường Tân Sơn Nhất khoảng 40 phút di chuyển, rất gần sân bay, khôn xiết tiện lợi chuyển động tới bất cứ đâu. Chung cư LDG Sky Thucviland còn nằm ngay cạnh khu vui chơi nghỉ dưỡng Hồ Bình An, có diện tích cây xanh và mặt nước rộng to, giúp điều hòa nhiệt độ cho Công trình, cũng tạo nơi vui chơi ngơi nghỉ cuối tuần hoặc vào những dịp lễ được nghỉ dài ngày, cư dân căn hộ LDG Sky project sở hữu thể đổi không gian sinh hoạt thiết chặt tình cảm gia đình mà vẫn ko cần phải chuyển di xa.

không chỉ có lợi thế về vị trí mà miền an nhiên LDG Sky Thucviland còn được chủ đầu cơ trang bị cẩn thận về tiện thể ích, nhằm mang đến 1 cuộc sống phong phú cả về vật chất lẫn tinh thần cho cư dân Công trình. Hồ bơi bất tận tại LDG Sky là điểm khởi đầu được đặc thù ngoại hình cả hồ bơi ngoài trời lẫn bể bốn mùa trong nhà, vừa mang khu vực dành cho người lớn, vừa với bể dành cho con trẻ, đảm bảo an toàn tuyệt đối lúc cư dân thư giãn hay tập tành tại khu vực hồ bơi. Mật độ phủ xanh bất tận tại LDG Sky Bình Dương cũng được chú ý đẩy mạnh sở hữu các công viên cây xanh đa dạng thực vật được bố trí trải khắp khu căn hộ. Cộng có đấy là các sân thể thao như: sân bóng đá, sân cầu lông, sân bóng rổ, … hay tuyến phố dạo bộ, chạy bộ giúp cư dân căn hộ LDG Sky project có những không gian tập tành nâng cao cường sức khỏe cho bản thân và gia đình mình sau các giờ làm cho việc găng hay là vào các sớm rạng đông, chuẩn bị sức khỏe cho 1 ngày lao động hiệu quả. Bên cạnh đó, Dự án LDG Sky apartment cũng được xây dựng khu vui chơi giải trí tại trọng tâm thương nghiệp của Công trình, sản xuất nơi thư giãn cuối tuần và các siêu thị tiện ích mang đến bất cứ món đồ nào mà cư dân LDG Sky Thucviland cần.

Tính đến giờ, miền an nhiên LDG Sky Bình Dương đang hoàn thiện các bước rút cục của công việc vun đắp nhà cái, sẵn sàng đón các bạn tới tham quan và đặt chỗ trong tháng 10 tới. Dự định, LDG Sky apartment sẽ là Công trình vượt bậc làm cho mưa làm cho gió thị trường bất động sản thủ phủ công nghiệp Bình Dương chỉ mất khoảng tới.