LDG Sky Thucviland là Dự án bất động sản cao tầng mới nhất của chủ đầu tư LDG Group sở hữu chỉ tiêu mang đến các căn hộ cao cấp, tiên tiến đến cư dân Bình Dương. 181

Căn hộ LDG Sky Thucviland được LDG Group đầu cơ và lớn mạnh trên quỹ đất 2ha sở hữu 5 tòa nhà cao 30 tầng nổi, dùng cho nhu cầu an cư lạc nghiệp cho hơn 1700 hộ gia đình. Những căn hộ tại Dự án LDG Sky Bình Dương có diện tích nhiều trong khoảng 50,6 tới 83,9 mét vuông, đáp ứng nhu cầu phổ quát của người mua. Công trình nằm gần trục đường to của tỉnh Bình Dương như quốc lộ 1K, đường tỉnh 743A, quốc lộ 1A. Nhờ vậy, LDG Sky là điểm khởi đầu thuận tiện kết nối tới những địa điểm trong khu vực cũng như liên kết vào thành phố Hồ Chí Minh hay những tỉnh giấc phụ cận. Miền an nhiên LDG Sky apartment bí quyết trọng tâm tp. Hồ Chí Minh và trường bay Tân Sơn Nhất khoảng 40 phút đi lại, rất gần sân bay, khôn xiết tiện dụng đi lại đến bất cứ đâu. Chung cư LDG Sky Thucviland còn nằm ngay cạnh khu vui chơi nghỉ dưỡng Hồ Bình An, sở hữu diện tích cây xanh và mặt nước rộng to, giúp điều hòa nhiệt độ cho Công trình, cũng tạo nơi vui chơi ngơi nghỉ cuối tuần hoặc vào những dịp lễ được nghỉ dài ngày, cư dân căn hộ LDG Sky project mang thể đổi không gian sinh hoạt thiết chặt tình cảm gia đình mà vẫn ko cần phải đi lại xa.

không chỉ mang lợi thế về vị trí mà miền an nhiên LDG Sky Thucviland còn được chủ đầu tư vật dụng kỹ lưỡng về tiện ích, nhằm đem đến 1 cuộc sống phong phú cả về vật chất lẫn tinh thần cho cư dân Dự án. Hồ bơi bất tận tại LDG Sky là điểm khởi đầu được đặc trưng bề ngoài cả hồ bơi ngoài trời lẫn bể bốn mùa trong nhà, vừa sở hữu khu vực dành cho người lớn, vừa sở hữu bể dành cho con trẻ, đảm bảo an toàn tuyệt đối lúc cư dân thư giãn hay tập tành tại khu vực hồ bơi. Mật độ phủ xanh bất tận tại LDG Sky Bình Dương cũng được chú ý đẩy mạnh mang những công viên cây xanh phổ thông thực vật được sắp đặt trải khắp khu căn hộ. Cùng có đấy là các sân thể thao như: sân bóng đá, sân cầu lông, sân bóng rổ, … hay tuyến phố dạo bộ, chạy bộ giúp cư dân căn hộ LDG Sky project có những không gian luyện tập nâng cao cường sức khỏe cho bản thân và gia đình mình sau các giờ làm cho việc găng tay hay là vào các sớm rạng đông, chuẩn bị sức khỏe cho 1 ngày cần lao hiệu quả. Không những thế, Dự án LDG Sky apartment cũng được vun đắp khu vui chơi giải trí tại trọng tâm thương nghiệp của Dự án, phân phối nơi thư giãn cuối tuần và những siêu thị tiện ích mang lại bất cứ món đồ nào mà cư dân LDG Sky Thucviland cần.

Tính đến giờ, miền an nhiên LDG Sky Bình Dương đang hoàn thiện các bước rốt cuộc của công tác xây dựng nhà loại, sẵn sàng đón người dùng đến tham quan và đặt cọc trong tháng 10 tới. Dự định, LDG Sky apartment sẽ là Công trình nổi trội làm mưa làm cho gió thị phần bất động sản thủ phủ công nghiệp Bình Dương chỉ cần khoảng tới.