LDG Sky Thucviland là Dự án bất động sản cao tầng mới nhất của chủ đầu tư LDG Group sở hữu chỉ tiêu mang đến những căn hộ cao cấp, tiên tiến đến cư dân Bình Dương. 145

Căn hộ LDG Sky Thucviland được LDG Group đầu cơ và tăng trưởng trên quỹ đất 2ha có 5 tòa nhà cao 30 tầng nổi, phục vụ nhu cầu ổn định gia đình lạc nghiệp cho hơn 1700 hộ gia đình. Những căn hộ tại Dự án LDG Sky Bình Dương có diện tích phổ quát trong khoảng 50,6 đến 83,9 mét vuông, đáp ứng nhu cầu phổ thông của khách hàng. Dự án nằm gần đường to của thức giấc Bình Dương như quốc lộ 1K, tuyến phố thức giấc 743A, quốc lộ 1A. Nhờ vậy, LDG Sky là điểm khởi đầu dễ dàng kết nối đến những địa điểm trong khu vực cũng như liên kết vào đô thị Hồ Chí Minh hay các thức giấc phụ cận. Miền an nhiên LDG Sky apartment cách trọng tâm tp. Hồ Chí Minh và phi trường Tân Sơn Nhất khoảng 40 phút chuyển động, rất gần sân bay, khôn xiết thuận tiện chuyển động đến bất cứ đâu. Chung cư LDG Sky Thucviland còn nằm ngay cạnh khu vui chơi nghỉ dưỡng Hồ Bình An, mang diện tích cây xanh và mặt nước rộng lớn, giúp điều hòa nhiệt độ cho Công trình, cũng tạo nơi vui chơi ngơi nghỉ cuối tuần hoặc vào những dịp lễ được nghỉ dài ngày, cư dân căn hộ LDG Sky project mang thể đổi ko gian sinh hoạt thiết chặt tình cảm gia đình mà vẫn ko cần phải chuyển di xa.

không chỉ sở hữu lợi thế về vị trí mà miền an nhiên LDG Sky Thucviland còn được chủ đầu tư vật dụng kỹ lưỡng về nhân thể ích, nhằm đem lại một cuộc sống phong phú cả về vật chất lẫn tinh thần cho cư dân Dự án. Hồ bơi bất tận tại LDG Sky là điểm khởi đầu được đặc thù mẫu mã cả hồ bơi ngoài trời lẫn bể bốn mùa trong nhà, vừa mang khu vực dành cho người lớn, vừa sở hữu bể dành cho trẻ em, đảm bảo an toàn tuyệt đối khi cư dân thư giãn hay luyện tập tại khu vực hồ bơi. Mật độ phủ xanh bất tận tại LDG Sky Bình Dương cũng được chú ý đẩy mạnh sở hữu các công viên cây xanh phổ biến thực vật được xếp đặt trải khắp khu căn hộ. Cùng mang ấy là các sân thể thao như: sân bóng đá, sân cầu lông, sân bóng rổ, … hay tuyến đường dạo bộ, chạy bộ giúp cư dân căn hộ LDG Sky project sở hữu các không gian luyện tập nâng cao cường sức khỏe cho bản thân và gia đình mình sau những giờ khiến cho việc găng tay hay là vào các sớm rạng đông, chuẩn bị sức khỏe cho 1 ngày cần lao hiệu quả. Ngoài ra, Dự án LDG Sky apartment cũng được xây dựng khu vui chơi giải trí tại trọng điểm thương nghiệp của Dự án, phân phối nơi thư giãn cuối tuần và các siêu thị nhân tiện ích đem đến bất cứ món đồ nào mà cư dân LDG Sky Thucviland cần.

Tính đến giờ, miền an nhiên LDG Sky Bình Dương đang hoàn thiện những bước chung cục của công việc vun đắp nhà chiếc, sẵn sàng đón quý khách tới thăm quan và đặt chỗ trong tháng 10 đến. Dự định, LDG Sky apartment sẽ là Dự án vượt trội khiến mưa làm gió thị trường bất động sản thủ phủ công nghiệp Bình Dương chỉ mất khoảng tới.