LDG Sky Thucviland là Dự án bất động sản cao tầng mới nhất của chủ đầu tư LDG Group sở hữu chỉ tiêu mang lại các căn hộ cao cấp, đương đại đến cư dân Bình Dương. 129

Căn hộ LDG Sky Thucviland được LDG Group đầu cơ và phát triển trên quỹ đất 2ha có 5 tòa nhà cao 30 tầng nổi, phục vụ nhu cầu ổn định gia đình lạc nghiệp cho hơn 1700 hộ gia đình. Các căn hộ tại Dự án LDG Sky Bình Dương với diện tích phổ thông trong khoảng 50,6 đến 83,9 mét vuông, đáp ứng nhu cầu rộng rãi của các bạn. Công trình nằm sắp các con phố lớn của tỉnh Bình Dương như quốc lộ 1K, tuyến đường thức giấc 743A, quốc lộ 1A. Nhờ vậy, LDG Sky là điểm khởi đầu thuận tiện kết nối đến những địa điểm trong khu vực cũng như kết liên vào tỉnh thành Hồ Chí Minh hay những tỉnh lân cận. Miền an nhiên LDG Sky apartment phương pháp trọng tâm tp. Hồ Chí Minh và phi trường Tân Sơn Nhất khoảng 40 phút chuyển động, rất gần phi trường, khôn cùng dễ dàng đi lại đến bất cứ đâu. Chung cư LDG Sky Thucviland còn nằm ngay cạnh khu vui chơi nghỉ dưỡng Hồ Bình An, mang diện tích cây xanh và mặt nước rộng lớn, giúp điều hòa nhiệt độ cho Công trình, cũng tạo nơi vui chơi ngơi nghỉ cuối tuần hoặc vào những dịp lễ được nghỉ dài ngày, cư dân căn hộ LDG Sky project mang thể đổi ko gian sinh hoạt thiết chặt tình cảm gia đình mà vẫn ko cần phải chuyển di xa.

không chỉ sở hữu lợi thế về vị trí mà miền an nhiên LDG Sky Thucviland còn được chủ đầu cơ đồ vật chu đáo về một thể ích, nhằm mang đến một cuộc sống phong phú cả về vật chất lẫn ý thức cho cư dân Công trình. Hồ bơi bất tận tại LDG Sky là điểm khởi đầu được đặc biệt kiểu dáng cả hồ bơi ngoài trời lẫn bể bốn mùa trong nhà, vừa sở hữu khu vực dành cho người lớn, vừa mang bể dành cho con trẻ, đảm bảo an toàn tuyệt đối lúc cư dân thư giãn hay tập tành tại khu vực hồ bơi. Mật độ phủ xanh bất tận tại LDG Sky Bình Dương cũng được chú ý đẩy mạnh mang những công viên cây xanh rộng rãi thực vật được sắp xếp trải khắp khu căn hộ. Cộng có đấy là những sân thể thao như: sân bóng đá, sân cầu lông, sân bóng rổ, … hay đường dạo bộ, chạy bộ giúp cư dân căn hộ LDG Sky project có những ko gian tập tành nâng cao cường sức khỏe cho bản thân và gia đình mình sau những giờ làm việc căng thẳng hay là vào những sớm bình minh, chuẩn bị sức khỏe cho một ngày cần lao hiệu quả. Bên cạnh đó, Dự án LDG Sky apartment cũng được xây dựng khu vui chơi tiêu khiển tại trung tâm thương mại của Công trình, sản xuất nơi thư giãn cuối tuần và những siêu thị nhân tiện ích đem lại bất cứ món đồ nào mà cư dân LDG Sky Thucviland cần.

Tính đến nay, miền an nhiên LDG Sky Bình Dương đang hoàn thiện các bước rốt cục của công tác xây dựng nhà loại, sẵn sàng đón người dùng tới thăm quan và đặt cọc trong tháng 10 tới. Dự định, LDG Sky apartment sẽ là Công trình vượt bậc làm cho mưa khiến gió thị trường bất động sản thủ phủ công nghiệp Bình Dương chỉ mất khoảng đến.