LDG Sky Thucviland là Dự án bất động sản cao tầng mới nhất của chủ đầu tư LDG Group sở hữu mục tiêu mang đến những căn hộ cao cấp, hiện đại tới cư dân Bình Dương. 115

Căn hộ LDG Sky Thucviland được LDG Group đầu tư và lớn mạnh trên quỹ đất 2ha mang 5 tòa nhà cao 30 tầng nổi, chuyên dụng cho nhu cầu ổn định gia đình lạc nghiệp cho hơn 1700 hộ gia đình. Những căn hộ tại Dự án LDG Sky Bình Dương với diện tích rộng rãi trong khoảng 50,6 tới 83,9 mét vuông, đáp ứng nhu cầu đa dạng của quý khách. Công trình nằm sắp con đường to của thức giấc Bình Dương như quốc lộ 1K, trục đường thức giấc 743A, quốc lộ 1A. Nhờ vậy, LDG Sky là điểm khởi đầu thuận lợi kết nối đến những địa điểm trong khu vực cũng như kết liên vào tỉnh thành Hồ Chí Minh hay các tỉnh giấc lân cận. Miền an nhiên LDG Sky apartment phương pháp trung tâm tp. Hồ Chí Minh và trường bay Tân Sơn Nhất khoảng 40 phút chuyển động, rất gần trường bay, khôn xiết dễ dàng chuyển động tới bất cứ đâu. Chung cư LDG Sky Thucviland còn nằm ngay cạnh khu vui chơi nghỉ dưỡng Hồ Bình An, mang diện tích cây xanh và mặt nước rộng to, giúp điều hòa nhiệt độ cho Dự án, cũng tạo nơi vui chơi ngơi nghỉ cuối tuần hoặc vào những dịp lễ được nghỉ dài ngày, cư dân căn hộ LDG Sky project mang thể đổi không gian sinh hoạt thiết chặt tình cảm gia đình mà vẫn ko cần phải vận động xa.

ko chỉ có lợi thế về vị trí mà miền an nhiên LDG Sky Thucviland còn được chủ đầu tư đồ vật kỹ càng về một thể ích, nhằm mang lại một cuộc sống phong phú cả về vật chất lẫn tinh thần cho cư dân Dự án. Hồ bơi bất tận tại LDG Sky là điểm khởi đầu được đặc biệt mẫu mã cả hồ bơi ngoài trời lẫn bể bốn mùa trong nhà, vừa sở hữu khu vực dành cho người to, vừa mang bể dành cho trẻ con, đảm bảo an toàn tuyệt đối khi cư dân thư giãn hay tập luyện tại khu vực hồ bơi. Mật độ phủ xanh bất tận tại LDG Sky Bình Dương cũng được chú ý đẩy mạnh với các công viên cây xanh đa dạng thực vật được sắp đặt trải khắp khu căn hộ. Cùng có ấy là các sân thể thao như: sân bóng đá, sân cầu lông, sân bóng rổ, … hay trục đường dạo bộ, chạy bộ giúp cư dân căn hộ LDG Sky project sở hữu các ko gian luyện tập nâng cao cường sức khỏe cho bản thân và gia đình mình sau những giờ khiến việc căng thẳng hay là vào các sớm bình minh, chuẩn bị sức khỏe cho 1 ngày lao động hiệu quả. Không những thế, Dự án LDG Sky apartment cũng được xây dựng khu vui chơi giải trí tại trọng điểm thương nghiệp của Công trình, sản xuất nơi thư giãn cuối tuần và những siêu thị nhân thể ích đem đến bất cứ món đồ nào mà cư dân LDG Sky Thucviland cần.

Tính đến nay, miền an nhiên LDG Sky Bình Dương đang hoàn thiện các bước rút cục của công tác xây dựng nhà cái, sẵn sàng đón người mua tới tham quan và đặt chỗ trong tháng 10 tới. Dự kiến, LDG Sky apartment sẽ là Công trình vượt bậc khiến mưa làm cho gió thị trường bất động sản thủ phủ công nghiệp Bình Dương trong thời gian tới.