LDG Sky Thucviland là Dự án bất động sản cao tầng mới nhất của chủ đầu tư LDG Group sở hữu mục tiêu mang lại những căn hộ cao cấp, đương đại đến cư dân Bình Dương. 146

Căn hộ LDG Sky Thucviland được LDG Group đầu tư và tăng trưởng trên quỹ đất 2ha sở hữu 5 tòa nhà cao 30 tầng nổi, chuyên dụng cho nhu cầu ổn định gia đình lạc nghiệp cho hơn 1700 hộ gia đình. Các căn hộ tại Dự án LDG Sky Bình Dương mang diện tích phổ quát từ 50,6 đến 83,9 mét vuông, đáp ứng nhu cầu phổ thông của các bạn. Dự án nằm gần đường to của tỉnh giấc Bình Dương như quốc lộ 1K, các con phố tỉnh 743A, quốc lộ 1A. Nhờ vậy, LDG Sky là điểm khởi đầu dễ dàng kết nối đến những địa điểm trong khu vực cũng như liên kết vào tỉnh thành Hồ Chí Minh hay các tỉnh giấc phụ cận. Miền an nhiên LDG Sky apartment cách trọng tâm tp. Hồ Chí Minh và sân bay Tân Sơn Nhất khoảng 40 phút chuyển động, rất sắp phi trường, khôn xiết thuận tiện di chuyển tới bất cứ đâu. Chung cư LDG Sky Thucviland còn nằm ngay cạnh khu vui chơi nghỉ dưỡng Hồ Bình An, có diện tích cây xanh và mặt nước rộng to, giúp điều hòa nhiệt độ cho Công trình, cũng tạo nơi vui chơi ngơi nghỉ cuối tuần hoặc vào những dịp lễ được nghỉ dài ngày, cư dân căn hộ LDG Sky project mang thể đổi không gian sinh hoạt thiết chặt tình cảm gia đình mà vẫn ko cần phải vận động xa.

ko chỉ có lợi thế về vị trí mà miền an nhiên LDG Sky Thucviland còn được chủ đầu tư đồ vật cẩn thận về tiện ích, nhằm mang lại một cuộc sống phong phú cả về vật chất lẫn tinh thần cho cư dân Dự án. Hồ bơi bất tận tại LDG Sky là điểm khởi đầu được đặc trưng mẫu mã cả hồ bơi ngoài trời lẫn bể bốn mùa trong nhà, vừa với khu vực dành cho người lớn, vừa mang bể dành cho trẻ em, đảm bảo an toàn tuyệt đối lúc cư dân thư giãn hay tập dượt tại khu vực hồ bơi. Mật độ phủ xanh bất tận tại LDG Sky Bình Dương cũng được chú ý đẩy mạnh có những công viên cây xanh phổ biến thực vật được sắp xếp trải khắp khu căn hộ. Cùng mang ấy là những sân thể thao như: sân bóng đá, sân cầu lông, sân bóng rổ, … hay tuyến đường dạo bộ, chạy bộ giúp cư dân căn hộ LDG Sky project mang những không gian luyện tập tăng cường sức khỏe cho bản thân và gia đình mình sau các giờ khiến việc găng tay hay là vào những sớm bình minh, chuẩn bị sức khỏe cho 1 ngày lao động hiệu quả. Ngoài ra, Dự án LDG Sky apartment cũng được xây dựng khu vui chơi tiêu khiển tại trọng tâm thương mại của Dự án, phân phối nơi thư giãn cuối tuần và những siêu thị nhân tiện ích đem lại bất cứ món đồ nào mà cư dân LDG Sky Thucviland cần.

Tính cho tới hiện tại, miền an nhiên LDG Sky Bình Dương đang hoàn thiện các bước rốt cục của công tác vun đắp nhà dòng, sẵn sàng đón khách hàng đến tham quan và đặt chỗ trong tháng 10 tới. Dự kiến, LDG Sky apartment sẽ là Dự án vượt trội làm cho mưa khiến gió thị trường bất động sản thủ phủ công nghiệp Bình Dương chỉ mất khoảng tới.