LDG Sky Thucviland là Dự án bất động sản cao tầng mới nhất của chủ đầu tư LDG Group sở hữu tiêu chí đem lại những căn hộ cao cấp, tiên tiến tới cư dân Bình Dương. 185

Căn hộ LDG Sky Thucviland được LDG Group đầu tư và vững mạnh trên quỹ đất 2ha có 5 tòa nhà cao 30 tầng nổi, chuyên dụng cho nhu cầu ổn định chỗ ở lạc nghiệp cho hơn 1700 hộ gia đình. Các căn hộ tại Dự án LDG Sky Bình Dương có diện tích phổ thông trong khoảng 50,6 tới 83,9 mét vuông, đáp ứng nhu cầu rộng rãi của người dùng. Dự án nằm sắp tuyến đường lớn của tỉnh Bình Dương như quốc lộ 1K, các con phố thức giấc 743A, quốc lộ 1A. Nhờ vậy, LDG Sky là điểm khởi đầu tiện lợi kết nối đến các địa điểm trong khu vực cũng như kết liên vào thành phố Hồ Chí Minh hay các thức giấc phụ cận. Miền an nhiên LDG Sky apartment phương pháp trọng điểm tp. Hồ Chí Minh và trường bay Tân Sơn Nhất khoảng 40 phút chuyển di, rất sắp trường bay, khôn cùng dễ dàng vận động tới bất cứ đâu. Chung cư LDG Sky Thucviland còn nằm ngay cạnh khu vui chơi nghỉ dưỡng Hồ Bình An, mang diện tích cây xanh và mặt nước rộng lớn, giúp điều hòa nhiệt độ cho Dự án, cũng tạo nơi vui chơi ngơi nghỉ cuối tuần hoặc vào các dịp lễ được nghỉ dài ngày, cư dân căn hộ LDG Sky project với thể đổi ko gian sinh hoạt thiết chặt tình cảm gia đình mà vẫn không cần phải vận động xa.

không chỉ mang lợi thế về vị trí mà miền an nhiên LDG Sky Thucviland còn được chủ đầu tư trang bị cẩn thận về nhân tiện ích, nhằm mang đến 1 cuộc sống phong phú cả về vật chất lẫn tinh thần cho cư dân Công trình. Hồ bơi bất tận tại LDG Sky là điểm khởi đầu được đặc biệt mẫu mã cả hồ bơi ngoài trời lẫn bể bốn mùa trong nhà, vừa có khu vực dành cho người to, vừa với bể dành cho trẻ thơ, đảm bảo an toàn tuyệt đối lúc cư dân thư giãn hay tập luyện tại khu vực hồ bơi. Mật độ phủ xanh bất tận tại LDG Sky Bình Dương cũng được chú ý đẩy mạnh sở hữu những công viên cây xanh đa dạng thực vật được xếp đặt trải khắp khu căn hộ. Cộng mang đó là các sân thể thao như: sân bóng đá, sân cầu lông, sân bóng rổ, … hay con đường dạo bộ, chạy bộ giúp cư dân căn hộ LDG Sky project với các ko gian luyện tập nâng cao cường sức khỏe cho bản thân và gia đình mình sau các giờ khiến cho việc bao tay hay là vào các sớm rạng đông, chuẩn bị sức khỏe cho một ngày lao động hiệu quả. Không những thế, Dự án LDG Sky apartment cũng được xây dựng khu vui chơi giải trí tại trung tâm thương mại của Công trình, phân phối nơi thư giãn cuối tuần và các siêu thị luôn tiện ích mang đến bất cứ món đồ nào mà cư dân LDG Sky Thucviland cần.

Tính đến nay, miền an nhiên LDG Sky Bình Dương đang hoàn thiện những bước rút cục của công việc vun đắp nhà loại, sẵn sàng đón người mua tới tham quan và đặt cọc trong tháng 10 đến. Dự kiến, LDG Sky apartment sẽ là Công trình nổi trội khiến mưa khiến cho gió thị trường bất động sản thủ phủ công nghiệp Bình Dương chỉ mất khoảng tới.