LDG Sky Thucviland là Dự án bất động sản cao tầng mới nhất của chủ đầu tư LDG Group sở hữu tiêu chí mang lại các căn hộ cao cấp, hiện đại tới cư dân Bình Dương. 192

Căn hộ LDG Sky Thucviland được LDG Group đầu cơ và tăng trưởng trên quỹ đất 2ha mang 5 tòa nhà cao 30 tầng nổi, phục vụ nhu cầu ổn định chỗ ở lạc nghiệp cho hơn 1700 hộ gia đình. Các căn hộ tại Dự án LDG Sky Bình Dương sở hữu diện tích phổ biến trong khoảng 50,6 đến 83,9 mét vuông, đáp ứng nhu cầu phổ quát của khách hàng. Công trình nằm gần đường to của tỉnh giấc Bình Dương như quốc lộ 1K, đường tỉnh 743A, quốc lộ 1A. Nhờ vậy, LDG Sky là điểm khởi đầu tiện dụng kết nối tới các địa điểm trong khu vực cũng như kết liên vào thành thị Hồ Chí Minh hay những thức giấc lân cận. Miền an nhiên LDG Sky apartment bí quyết trọng tâm tp. Hồ Chí Minh và trường bay Tân Sơn Nhất khoảng 40 phút di chuyển, rất gần phi trường, khôn cùng tiện lợi đi lại đến bất cứ đâu. Chung cư LDG Sky Thucviland còn nằm ngay cạnh khu vui chơi nghỉ dưỡng Hồ Bình An, với diện tích cây xanh và mặt nước rộng lớn, giúp điều hòa nhiệt độ cho Dự án, cũng tạo nơi vui chơi ngơi nghỉ cuối tuần hoặc vào những dịp lễ được nghỉ dài ngày, cư dân căn hộ LDG Sky project sở hữu thể đổi không gian sinh hoạt thiết chặt tình cảm gia đình mà vẫn ko cần phải đi lại xa.

không chỉ mang lợi thế về vị trí mà miền an nhiên LDG Sky Thucviland còn được chủ đầu tư vật dụng kỹ càng về tiện thể ích, nhằm mang đến một cuộc sống phong phú cả về vật chất lẫn ý thức cho cư dân Công trình. Hồ bơi bất tận tại LDG Sky là điểm khởi đầu được đặc biệt thiết kế cả hồ bơi ngoài trời lẫn bể bốn mùa trong nhà, vừa mang khu vực dành cho người to, vừa sở hữu bể dành cho con nít, đảm bảo an toàn tuyệt đối khi cư dân thư giãn hay tập dượt tại khu vực hồ bơi. Mật độ phủ xanh bất tận tại LDG Sky Bình Dương cũng được chú ý đẩy mạnh mang những công viên cây xanh rộng rãi thực vật được xếp đặt trải khắp khu căn hộ. Cộng sở hữu ấy là những sân thể thao như: sân bóng đá, sân cầu lông, sân bóng rổ, … hay tuyến phố dạo bộ, chạy bộ giúp cư dân căn hộ LDG Sky project mang các không gian tập dượt nâng cao cường sức khỏe cho bản thân và gia đình mình sau các giờ khiến việc găng hay là vào những sớm bình minh, chuẩn bị sức khỏe cho một ngày cần lao hiệu quả. Ngoài ra, Dự án LDG Sky apartment cũng được xây dựng khu vui chơi giải trí tại trọng tâm thương mại của Dự án, phân phối nơi thư giãn cuối tuần và những siêu thị luôn tiện ích đem lại bất cứ món đồ nào mà cư dân LDG Sky Thucviland cần.

Tính tới bây giờ, miền an nhiên LDG Sky Bình Dương đang hoàn thiện các bước rốt cục của công việc xây dựng nhà loại, sẵn sàng đón khách hàng đến thăm quan và đặt cọc trong tháng 10 tới. Dự định, LDG Sky apartment sẽ là Dự án nổi trội khiến cho mưa khiến cho gió thị trường bất động sản thủ phủ công nghiệp Bình Dương chỉ mất khoảng đến.