LDG Sky Thucviland là nơi an cư lạc nghiệp sinh sống lý tưởng của những cư dân xuất sắc nhất thành thị. 200

Căn hộ LDG Sky Thucviland là nguồn cung giải nhiệt cho nhu cầu nhà ở đang ngày một tăng cao tại thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương. Căn hộ LDG Sky là điểm khởi đầu, nơi bất cứ ai cũng phải thốt lên tán dương về sự hoàn mỹ của một khu dân cư đẳng cấp. Dự án cung cấp lên tới gần 2000 căn hộ đa dạng diện tích. Miền an nhiên LDG Sky Project nằm cạnh hồ Bình An thuộc phường Bình Thắng, Dĩ An, Bình Dương. Dự án LDG Sky apartment chỉ nằm cách trung tâm thành phố Hồ Chí Minh khoảng 22km và cũng nằm gần các tuyến đường lớn như quốc lộ 1K, quốc lộ 1A, đường tỉnh DT743A.

Miền an nhiên LDG Sky Bình Dương là dự án bất động sản với hệ sinh thái tiện ích ngoại khu cũng như nội khu vô cùng chất lượng và cao cấp, đảm bảo nhu cầu của cư dân về mọi mặt, có thể kể đến như hệ thống các trường học liên cấp, các trường đại học lớn, ngoài ra còn có các trung tâm thương mại, cinema, bệnh viện,…Tất cả đều hiện hữu xung quanh dự án này, tạo nên quần thể đa dạng tiện ích dành cho nhu cầu sống bất tận tại LDG Sky project. Bất cứ nhu cầu nào của cư dân dự án LDG Sky Thucviland cũng đều sẽ được phục vụ một cách nhanh chóng và hiệu quả, không khác gì cuộc sống ở ngay giữa Sài Gòn.

Miền an nhiên LDG Sky Thucviland bao gồm 2 tòa cao tầng, mỗi tòa 30 tầng nổi. Tổng quy mô dự án lên đến 2ha, được xây dựng theo phong cách hiện đại theo hướng kiến trúc châu Âu, vừa sang trọng vừa thoáng mát. Được biết, LDG Sky apartment được các kiến trúc sư hàng đầu thiết kế các căn hộ với tối đa nguồn ánh sáng tự nhiên, đón nguồn năng lượng thiên nhiên tích cực và thuần khiết nhất, giúp nâng cao sức khỏe của bất cứ ai sinh sống tại dự án. Chung cư LDG Sky chính là điểm khởi đầu của sự hòa hợp tinh tế giữa một nơi cư ngụ tinh tế với một nơi nghỉ dưỡng gần gũi với thiên nhiên đất trời.

Cuộc sống bất tận tại LDG Sky Bình Dương được quy hoạch và đầu tư bởi tập đoàn LDG Group – cái tên quá quen thuộc với thị trường bất động sản tỉnh Bình Dương. Chủ đầu tư LDG Sky Thucviland có tên đầy đủ là công ty cổ phần đầu tư LDG được thành lập vào năm 2010 với tên ban đầu công ty cổ phần địa ốc Long Điền và vốn điều lệ chỉ 50 tỷ đồng. Cho đến năm 2020 sau 10 năm hình thành và phát triển, Chủ đầu tư căn hộ LDG Sky project đã có vốn niêm yết hơn 2.000 tỷ đồng và tổng tài sản lên tới gần 5.000 tỷ đồng. Hiện LDG Group là thương có uy tín và đã đầu tư các dự án bất động sản lớn tại TP.HCM, Đồng Nai và Binh Dương,… ngoài ra trong tương lai công ty sẽ mở rộng đầu tư các dự án bất động sản tại khu vực khác.