LDG Sky Thucviland – Nơi an cư lạc nghiệp hoàn hảo của các cá thể thông minh. 155

Căn hộ LDG Sky Thucviland là cơn mưa giải nhiệt cho nhu cầu nhà ở đang ngày một tăng cao tại thủ phủ công nghiệp miền Nam là tỉnh giấc Bình Dương. Căn hộ LDG Sky là điểm khởi đầu, nơi bất cứ người nào cũng phải thốt lên tán thưởng về sự tuyệt vời của một khu căn hộ đẳng cấp. Công trình sản xuất lên tới gần 2000 căn hộ rộng rãi diện tích. Miền an nhiên LDG Sky Project nằm cạnh hồ Bình An thuộc xã Bình Thắng, Dĩ An, Bình Dương. Dự án LDG Sky apartment cách trung thật tình phố HCM khoảng hai haikm cùng lúc nằm gần các tuyến đường lớn như quốc lộ 1K, QL 1A, con đường tỉnh DT743A.

Miền an nhiên LDG Sky Bình Dương là Dự án bất động sản mang hệ sinh thái nhân tiện ích ngoại khu cũng như nội khu khôn cùng chất lượng và cao cấp, bảo đảm nhu cầu của cư dân về mọi mặt, có thể đề cập đến như hệ thống các trường học liên cấp, những trường đại học to, tuy nhiên còn có các trọng điểm thương nghiệp, rạp chiếu bóng, bệnh viện,…hồ hết đều hiện hữu quanh đó khu vực, tạo nên hệ sinh thái phổ biến luôn tiện ích đảm bảo nhu cầu sống bất tận tại LDG Sky project. Bất cứ nhu cầu nào của cư dân dự án LDG Sky Thucviland cũng đều sẽ được phục vụ 1 cách mau chóng và thuận tiện, không khác gì cuộc sống ở ngay giữa trọng điểm kinh tế của cả nước.

Miền an nhiên LDG Sky Thucviland bao gồm hai tháp, mỗi tòa 30 tầng nổi. Tổng diện tích Công trình lên tới 2ha, được vun đắp theo thời trang tiên tiến theo hướng kiến trúc châu Âu, vừa đẳng cấp vừa thoáng đãng. Được biết, LDG Sky apartment được các kiến trúc sư hàng đầu kiểu dáng những căn hộ có tối đa nguồn ánh sáng tự dưng, đón nguồn năng lượng thiên nhiên hăng hái và thuần khiết nhất, giúp nâng cao sức khỏe của bất cứ người nào sinh sống tại Dự án. Chung cư LDG Sky chính là điểm khởi đầu của sự hòa hợp tinh tế giữa 1 nơi ngụ cư tinh tế mang 1 nơi nghỉ dưỡng thân thiện có khi không đất trời.

Cuộc sống bất tận tại LDG Sky Bình Dương được phát triển và đầu tư bởi tập đoàn LDG Group – chiếc tên quá quen thuộc có thị trường bất động sản tỉnh giấc Bình Dương. Chủ đầu cơ LDG Sky Thucviland với tên rất nhiều là doanh nghiệp cổ phần đầu tư LDG được có mặt trên thị trường vào năm 2010 với tên ban đầu công ty cổ phần địa ốc Long Điền và vốn điều lệ chỉ 50 tỷ đồng. Cho đến năm 2020 sau 10 năm hình thành và vững mạnh, Chủ đầu cơ căn hộ LDG Sky project đã mang vốn niêm yết hơn hai.000 tỷ đồng và tổng tài sản lên tới gần 5.000 tỷ đồng. Hiện LDG Group là thương hiệu mang uy tín và đã đầu cơ những Công trình bất động sản lớn tại TP.HCM, Đồng Nai và Binh Dương,… ngoài ra trong tương lai công ty sẽ mở rộng đầu tư những Dự án bất động sản tại khu vực khác