LDG Sky Thucviland – Nơi an cư lạc nghiệp hoàn hảo của các con người thông minh. 174

Căn hộ LDG Sky Thucviland là cơn mưa giải nhiệt cho nhu cầu nhà ở đang ngày một nâng cao cao tại thủ phủ công nghiệp miền Nam là thức giấc Bình Dương. Căn hộ LDG Sky là điểm khởi đầu, nơi bất cứ người nào cũng phải thốt lên tán dương về sự hoàn mỹ của một khu căn hộ sang trọng. Công trình cung cấp lên đến gần 2000 căn hộ phổ thông diện tích. Miền an nhiên LDG Sky Project nằm cạnh hồ Bình An thuộc thị trấn Bình Thắng, Dĩ An, Bình Dương. Dự án LDG Sky apartment cách trung thành tâm xã mang tên Bác khoảng hai mươi haikm cùng lúc nằm gần những tuyến phố lớn như quốc lộ 1K, QL 1A, trục đường tỉnh DT743A.

Miền an nhiên LDG Sky Bình Dương là Công trình bất động sản với hệ sinh thái một thể ích ngoại khu cũng như nội khu cực kỳ đẳng cấp và cao cấp, đảm bảo nhu cầu của cư dân về mọi mặt, với thể kể đến như hệ thống các trường học liên cấp, các trường đại học lớn, ngoài ra còn sở hữu các trọng điểm thương mại, rạp chiếu phim, bệnh viện,…phần nhiều đều hiện hữu tiếp giáp với khu vực, tạo nên hệ sinh thái nhiều nhân thể ích phục vụ nhu cầu sống bất tận tại LDG Sky project. Bất cứ nhu cầu nào của cư dân dự án LDG Sky Thucviland cũng đều sẽ được dùng cho một cách thức chóng vánh và dễ dàng, không khác gì cuộc sống ở ngay giữa trọng tâm kinh tế của cả nước.

Miền an nhiên LDG Sky Thucviland bao gồm hai tháp, mỗi tòa 30 tầng nổi. Tổng diện tích Dự án lên tới 2ha, được xây dựng theo phong cách hiện đại theo hướng kiến trúc châu Âu, vừa sang trọng vừa mát mẻ. Được biết, LDG Sky apartment được nhà thiết kế bậc nhất kiểu dáng những căn hộ sở hữu tối đa nguồn sáng bỗng dưng, đón nguồn năng lượng ngẫu nhiên hăng hái và thuần khiết nhất, giúp nâng cao sức khỏe của bất cứ ai sinh sống tại Công trình. Chung cư LDG Sky chính là điểm khởi đầu của sự hợp nhất tinh tế giữa 1 nơi ngụ cư tinh tế với một nơi nghỉ dưỡng gần gũi với ngẫu nhiên đất trời.

Cuộc sống bất tận tại LDG Sky Bình Dương được quy hoạch và đầu tư bởi tập đoàn LDG Group – chiếc tên quá quen thuộc có thị phần bất động sản thức giấc Bình Dương. Chủ đầu tư LDG Sky Thucviland sở hữu tên hầu hết là tổ chức cổ phần đầu tư LDG được xây dựng thương hiệu vào năm 2010 sở hữu tên ban đầu doanh nghiệp cổ phần địa ốc Long Điền và vốn điều lệ chỉ 50 tỷ đồng. Cho đến năm 2020 sau 10 năm hình thành và vững mạnh, Chủ đầu tư căn hộ LDG Sky project đã sở hữu vốn niêm yết hơn hai.000 tỷ đồng và tổng tài sản lên đến gần 5.000 tỷ đồng. Hiện LDG Group là thương hiệu sở hữu uy tín và đã đầu cơ những Dự án bất động sản to tại TP.HCM, Đồng Nai và Binh Dương,… bên cạnh đó trong tương lai doanh nghiệp sẽ mở mang đầu cơ các Dự án bất động sản tại khu vực khác