LDG Sky Thucviland – Nơi an cư lạc nghiệp hoàn hảo của các người thông minh. 161

Căn hộ LDG Sky Thucviland là cơn mưa giải nhiệt cho nhu cầu nhà ở đang ngày càng tăng cao tại thủ phủ công nghiệp miền Nam là tỉnh giấc Bình Dương. Căn hộ LDG Sky là điểm khởi đầu, nơi bất cứ ai cũng phải thốt lên tán thưởng về sự tuyệt mỹ của 1 khu chung cư đẳng cấp. Công trình cung ứng lên đến sắp 2000 căn hộ phổ biến diện tích. Miền an nhiên LDG Sky Project nằm cạnh hồ Bình An thuộc thị trấn Bình Thắng, Dĩ An, Bình Dương. Dự án LDG Sky apartment phương pháp trung tâm thành phường Hồ Chí Minh khoảng hai haikm cùng lúc nằm gần các tuyến phố to như QL 1K, QL 1A, tuyến phố tỉnh DT743A.

Miền an nhiên LDG Sky Bình Dương là Công trình bất động sản mang hệ sinh thái một thể ích ngoại khu cũng như nội khu khôn cùng chất lượng và cao cấp, bảo đảm nhu cầu của cư dân về mọi mặt, mang thể nhắc đến như hệ thống những trường học liên cấp, các trường đại học lớn, tuy nhiên còn có những trung tâm thương mại, rạp chiếu bóng, bệnh viện,…phần nhiều đều hiện hữu tiếp giáp với khu vực, tạo nên hệ thống phổ thông luôn tiện ích đáp ứng nhu cầu sống bất tận tại LDG Sky project. Bất cứ nhu cầu nào của cư dân dự án LDG Sky Thucviland cũng đều sẽ được phục vụ 1 cách thức chóng vánh và tiện dụng, không khác gì cuộc sống ở ngay giữa trung tâm kinh tế của cả nước.

Miền an nhiên LDG Sky Thucviland bao gồm 2 tòa cao tầng, mỗi tòa 30 tầng nổi. Tổng quy mô quy hoạch Công trình lên đến 2ha, được xây dựng theo cá tính đương đại theo hướng kiến trúc Âu châu, vừa sang trọng vừa thoáng mát. Được biết, LDG Sky apartment được các kiến trúc sư hàng đầu mẫu mã các căn hộ với tối đa nguồn sáng ngẫu nhiên, đón nguồn năng lượng tình cờ tích cực và tinh khiết nhất, giúp nâng cao sức khỏe của bất cứ ai sinh sống tại Dự án. Chung cư LDG Sky chính là điểm khởi đầu của sự hợp nhất tinh tế giữa một nơi ngụ cư tinh tế với một nơi nghỉ dưỡng gần gũi có ngẫu nhiên đất trời.

Cuộc sống bất tận tại LDG Sky Bình Dương được phát triển và đầu cơ bởi tập đoàn LDG Group – cái tên quá thân thuộc có thị trường bất động sản tỉnh Bình Dương. Chủ đầu cơ LDG Sky Thucviland với tên hầu hết là doanh nghiệp cổ phần đầu cơ LDG được xây dựng thương hiệu vào năm 2010 có tên ban sơ doanh nghiệp cổ phần địa ốc Long Điền và vốn điều lệ chỉ 50 tỷ đồng. Cho tới năm 2020 sau 10 năm hình thành và lớn mạnh, Chủ đầu cơ căn hộ LDG Sky project đã sở hữu vốn niêm yết hơn hai.000 tỷ đồng và tổng tài sản lên tới gần 5.000 tỷ đồng. Hiện LDG Group là thương hiệu mang uy tín và đã đầu tư các Công trình bất động sản to tại TP.HCM, Đồng Nai và Binh Dương,… không những thế trong khoảng thời gian dài công ty sẽ mở mang đầu cơ các Dự án bất động sản tại khu vực khác