LDG Sky Thucviland – Nơi an cư lạc nghiệp hoàn hảo của những cá thể lý tưởng. 118

Căn hộ LDG Sky Thucviland là cơn mưa giải nhiệt cho nhu cầu nhà ở đang ngày càng tăng cao tại thủ phủ công nghiệp miền Nam là tỉnh Bình Dương. Căn hộ LDG Sky là điểm khởi đầu, nơi bất cứ ai cũng phải thốt lên tán tụng về sự tuyệt vời của 1 khu dân cư sang trọng. Dự án cung cấp lên tới gần 2000 căn hộ phổ thông diện tích. Miền an nhiên LDG Sky Project nằm cạnh hồ Bình An thuộc thị trấn Bình Thắng, Dĩ An, Bình Dương. Dự án LDG Sky apartment cách thức trung chân tình phố Hồ Chí Minh khoảng 22km cùng lúc nằm gần những đường lớn như quốc lộ 1K, quốc lộ 1A, con đường thức giấc DT743A.

Miền an nhiên LDG Sky Bình Dương là Công trình bất động sản mang hệ sinh thái nhân tiện ích ngoại khu cũng như nội khu cực kỳ đẳng cấp và cao cấp, bảo đảm nhu cầu của cư dân về mọi mặt, có thể nhắc đến như hệ thống những trường học liên cấp, các trường đại học lớn, ngoài ra còn có những trọng điểm thương mại, rạp chiếu phim, bệnh viện,…phần nhiều đều hiện hữu tiếp giáp với khu vực, tạo nên quần thể rộng rãi luôn thể ích đáp ứng nhu cầu sống bất tận tại LDG Sky project. Bất cứ nhu cầu nào của cư dân dự án LDG Sky Thucviland cũng đều sẽ được phục vụ 1 cách thức nhanh chóng và thuận lợi, ko khác gì cuộc sống ở ngay giữa trọng tâm kinh tế của cả nước.

Miền an nhiên LDG Sky Thucviland bao gồm hai block, mỗi tòa 30 tầng nổi. Tổng quy mô quy hoạch Dự án lên tới 2 mươi nghìn mét vuông, được vun đắp theo bắt mắt đương đại theo hướng kiến trúc Âu châu, vừa đẳng cấp vừa mát mẻ. Được biết, LDG Sky apartment được nhà thiết kế hàng đầu mẫu mã những căn hộ có tối đa nguồn ánh sáng tự nhiên, đón nguồn năng lượng ngẫu nhiên hăng hái và trong sáng nhất, giúp tăng sức khỏe của bất cứ người nào sinh sống tại Công trình. Chung cư LDG Sky chính là điểm khởi đầu của sự hòa hợp tinh tế giữa một nơi cư ngụ tinh tế với 1 nơi nghỉ dưỡng thân thiện có tự dưng đất trời.

Cuộc sống bất tận tại LDG Sky Bình Dương được quy hoạch và đầu cơ bởi tập đoàn LDG Group – chiếc tên quá quen thuộc với thị trường bất động sản tỉnh Bình Dương. Chủ đầu tư LDG Sky Thucviland sở hữu tên số đông là công ty cổ phần đầu cơ LDG được ra đời vào năm 2010 có tên ban sơ doanh nghiệp cổ phần địa ốc Long Điền và vốn điều lệ chỉ 50 tỷ đồng. Cho đến năm 2020 sau 10 năm thành lập và lớn mạnh, Chủ đầu cơ căn hộ LDG Sky project đã với vốn niêm yết hơn 2.000 tỷ đồng và tổng tài sản lên tới gần 5.000 tỷ đồng. Hiện LDG Group là thương hiệu với uy tín và đã đầu tư các Dự án bất động sản to tại TP.HCM, Đồng Nai và Binh Dương,… không những thế trong tương lai đơn vị sẽ mở mang đầu cơ các Dự án bất động sản tại khu vực khác