LDG Sky Thucviland – Nơi an cư lạc nghiệp hoàn hảo của những người xuất sắc. 132

Căn hộ LDG Sky Thucviland là cơn mưa giải nhiệt cho nhu cầu nhà ở đang ngày một tăng cao tại thủ phủ công nghiệp miền Nam là tỉnh Bình Dương. Căn hộ LDG Sky là điểm khởi đầu, nơi bất cứ người nào cũng phải thốt lên tán tụng về sự tuyệt vời của 1 khu dân cư đẳng cấp. Dự án phân phối lên đến sắp 2000 căn hộ rộng rãi diện tích. Miền an nhiên LDG Sky Project nằm cạnh hồ Bình An thuộc xã Bình Thắng, Dĩ An, Bình Dương. Dự án LDG Sky apartment bí quyết trung thực lòng phường HCM khoảng hai haikm cùng lúc nằm gần các trục đường lớn như QL 1K, quốc lộ 1A, con đường tỉnh DT743A.

Miền an nhiên LDG Sky Bình Dương là Dự án bất động sản sở hữu hệ sinh thái một thể ích ngoại khu cũng như nội khu vô cùng đẳng cấp và cao cấp, phục vụ nhu cầu của cư dân về mọi mặt, có thể đề cập tới như hệ thống các trường học liên cấp, những trường đại học to, bên cạnh đó còn mang các trọng điểm thương nghiệp, cinema, bệnh viện,…đa số đều hiện hữu tiếp giáp với khu vực, tạo nên hệ thống phổ thông một thể ích đáp ứng nhu cầu sống bất tận tại LDG Sky project. Bất cứ nhu cầu nào của cư dân dự án LDG Sky Thucviland cũng đều sẽ được chuyên dụng cho một bí quyết nhanh chóng và dễ dàng, không khác gì cuộc sống ở ngay giữa trung tâm kinh tế của cả nước.

Miền an nhiên LDG Sky Thucviland bao gồm hai tòa cao ốc, mỗi tòa 30 tầng nổi. Tổng quy mô quy hoạch Dự án lên đến 20.000 m2, được xây dựng theo thời trang đương đại theo hướng kiến trúc Âu châu, vừa đẳng cấp vừa mát mẻ. Được biết, LDG Sky apartment được các kiến trúc sư bậc nhất thiết kế các căn hộ mang tối đa nguồn ánh sáng tự nhiên, đón nguồn năng lượng bất chợt hăng hái và tinh khiết nhất, giúp nâng cao sức khỏe của bất cứ ai sinh sống tại Công trình. Chung cư LDG Sky chính là điểm khởi đầu của sự hòa hợp tinh tế giữa một nơi cư ngụ tinh tế sở hữu một nơi nghỉ dưỡng thân thiện với bỗng dưng đất trời.

Cuộc sống bất tận tại LDG Sky Bình Dương được quy hoạch và đầu tư bởi tập đoàn LDG Group – loại tên quá quen thuộc có thị trường bất động sản tỉnh Bình Dương. Chủ đầu cơ LDG Sky Thucviland mang tên phần đông là tổ chức cổ phần đầu cơ LDG được có mặt trên thị trường vào năm 2010 mang tên ban đầu đơn vị cổ phần địa ốc Long Điền và vốn điều lệ chỉ 50 tỷ đồng. Cho đến năm 2020 sau 10 năm thành lập và phát triển, Chủ đầu cơ căn hộ LDG Sky project đã mang vốn niêm yết hơn 2.000 tỷ đồng và tổng tài sản lên đến sắp 5.000 tỷ đồng. Hiện LDG Group là thương hiệu mang uy tín và đã đầu cơ những Công trình bất động sản to tại TP.HCM, Đồng Nai và Binh Dương,… không những thế lâu dài đơn vị sẽ mở rộng đầu cơ các Công trình bất động sản tại khu vực khác