LDG Sky Thucviland – Nơi an cư lạc nghiệp lý tưởng của các cá thể xuất sắc. 85

Chung cư LDG Sky Thucviland là lượng mưa giải nhiệt cho nhu yếu nhà ở đang ngày một tăng vọt tại thủ phủ công nghiệp khu vực miền nam là tỉnh bình dương. Căn hộ LDG Sky là điểm khởi đầu nơi bất kể người nào cũng phải thốt lên tán dương về việc hoàn mỹ của một khu đô thị đẳng cấp và sang trọng Dự Án BĐS phân phối lên tới gần hai ngàn nhà ở phong phú diện tích quy hoạnh. Miền an nhiên LDG Sky Project nằm cạnh hồ Bình An thuộc Phường Bình Thắng, Dĩ An, tỉnh bình dương. Dự án LDG Sky apartment cách TT TP sài gòn khoảng 22km đồng thời nằm gần các tuyến đường lớn như đại lộ 1K, QL 1A, đường tỉnh DT743A.

Miền an nhiên LDG Sky Bình Dương là Dự Án BĐS bất động sản với hệ sinh thái xanh tiện ích ngoại khu cũng giống như nội khu vô cùng chất lượng & thượng hạng đảm bảo nhu cầu của dân cư về mọi mặt, có thể nói tới như mạng lưới hệ thống những trường lớp liên cấp, những trường đại học lớn, ngoài ra còn tồn tại các trung tâm Thương Mại rạp chiếu phim phim, bệnh viện,…Tất cả đều hiện diện xung quanh xung quanh vị trí tạo được quần thể phong phú tiện ích đáp ứng nhu yếu sống bất tận tại LDG Sky project. Bất kỳ nhu yếu nào của dân cư dự án LDG Sky Thucviland cũng đều sẽ được giao hàng một cách nhanh gọn & thuận tiện không khác gì đời sống ở ngay trung tâm tài chính của toàn quốc

Miền an nhiên LDG Sky Thucviland gồm có hai tòa cao ốc, mỗi tòa 30 tầng nổi. Tổng diện tích quy hoạnh Dự Án BĐS lên đến mức 2ha, được xây dựng theo phong cách hiện đại theo phía kết cấu hạ tầng châu u, vừa trang trọng vừa thoáng đãng Theo luồng thông tin có sẵn LDG Sky apartment được các kết cấu hạ tầng sư số 1 thiết kế kiến thiết những căn hộ chung cư cao cấp với tối đa nguồn ánh nắng tự nhiên đón nguồn nguồn năng lượng thiên nhiên tích cực & thuần khiết nhất, giúp sâu xa sức khỏe của bất cứ ai sống trong Dự Án BĐS. Chung cư LDG Sky chính là điểm khởi đầu của việc hòa hợp tinh tế giữa một nơi cư ngụ tinh xảo với cùng 1 nơi nghỉ ngơi thân mật với thiên nhiên đất trời.

cuộc sống bất tận tại LDG Sky Bình Dương được đầu tư và quy hoạch và đầu tư bởi tập đoàn LDG Group – cái tên quá không xa lạ với thị trường bất động sản tỉnh bình dương Chủ đầu tư LDG Sky Thucviland có tên không hề thiếu là Công Ty CP góp vốn đầu tư LDG được đi vào hoạt động vào thời điểm năm 2010 với tên bắt đầu Doanh Nghiệp CP địa ốc Long Điền và vốn điều lệ chỉ năm mươi tỷ vnđ cho đến năm 2020 sau 10 năm dựng nên và phát triển Chủ đầu tư chung cư LDG Sky project đã có vốn niêm yết hơn 2.000 tỷ đồng và tổng tài sản lên tới gần 5nghìn5.000 tỷ vnđ Hiện LDG Group là thương hiệu có đáng tin cậy và đã góp vốn đầu tư những dự án bất động sản lớn tại TP.HCM, Đồng Nai và Binh Dương,… không chỉ có vậy trong tương lai Công Ty sẽ giải phóng và mở rộng đầu tư các dự án bất động sản tại khu vực khác.