LDG Sky Thucviland – Nơi an cư lạc nghiệp lý tưởng của không ít cá thể thông minh. 12

Căn hộ LDG Sky Thucviland là lượng mưa giải nhiệt cho nhu cầu nhà tại đang ngày 1 tăng cao tại thủ phủ công nghiệp miền nam bộ là tỉnh bình dương. Căn hộ LDG Sky là điểm khởi đầu nơi bất kì người nào cũng phải thốt lên tán dương về sự hoàn mỹ của một khu chung cư phong cách dự án cung cấp lên tới gần 2 nghìn căn hộ cao cấp phong phú diện tích. Miền an nhiên LDG Sky Project nằm cạnh sát hồ Bình An thuộc P Bình Thắng, Dĩ An, tỉnh bình dương. Dự án LDG Sky apartment cách TT Thành Phố Hồ Chí Minh khoảng tầm 22km đồng thời nằm gần các tuyến đường lớn như quốc lộ 1K, QL 1A, đường tỉnh DT743A.

Miền an nhiên LDG Sky Bình Dương là dự án bất động sản với hệ sinh thái tiện ích ngoại khu cũng như nội khu vô cùng chất lượng & thượng hạng đảm bảo nhu cầu của người dân về mọi mặt, rất có thể kể tới như hệ thống các trường lớp liên cấp, những trường đại học lớn, không chỉ có thế còn tồn tại những trung tâm Thương Mại địa điểm giải trí rạp chiếu phim phim, bệnh viện,…Tất cả đều hiện diện xung quanh xung quanh vị trí tạo ra quần thể đa dạng tiện ích đáp ứng nhu cầu sống bất tận tại LDG Sky project. Bất cứ nhu cầu nào của người dân dự án LDG Sky Thucviland cũng đều sẽ tiến hành phục vụ một cách nhanh chóng & thuận lợi không khác gì cuộc sống ở ngay trọng tâm tài chính của cả nước

Miền an nhiên LDG Sky Thucviland bao gồm 2 tòa cao tầng, mỗi tòa 30 tầng nổi. Tổng diện tích Dự Án BĐS lên đến 2ha, được xây dựng theo phong thái hiện đại theo hướng kiến trúc châu u, vừa sang chảnh vừa rộng rãi Được biết LDG Sky apartment được các kết cấu hạ tầng sư hàng đầu kiến thiết những căn hộ chung cư với tối đa nguồn ánh nắng thiên nhiên tự nhiên đón nguồn nguồn năng lượng vạn vật thiên nhiên tích cực và lành mạnh và thuần khiết nhất, giúp nâng cao sức khỏe của bất kể ai sống trong Dự Án BĐS. Chung cư LDG Sky chính là điểm khởi đầu của sự hòa hợp tinh xảo giữa một nơi cư ngụ tinh xảo với một nơi nghỉ ngơi thân mật với thiên nhiên đất trời.

đời sống bất tận tại LDG Sky Bình Dương được đầu tư và quy hoạch & góp vốn đầu tư bởi tập đoàn LDG Group – cái tên quá quen thuộc với thị trường bất động sản tỉnh bình dương Chủ góp vốn đầu tư LDG Sky Thucviland mang tên khá đầy đủ là Công Ty CP đầu tư LDG được đi vào hoạt động vào khoảng thời gian 2010 với tên ban đầu Doanh Nghiệp CP địa ốc Long Điền & vốn điều lệ chỉ năm mươi tỷ đồng cho đến năm 2020 sau 10 năm hình thành & nâng tầm phát triển Chủ góp vốn đầu tư chung cư LDG Sky project đã có vốn niêm yết hơn 2 nghìn tỷ đồng và tổng gia tài lên tới gần năm nghìn tỷ vnđ Hiện LDG Group là thương hiệu có uy tín và đã góp vốn đầu tư các dự án bất động sản lớn tại TP.HCM, Đồng Nai & Binh Dương,… không chỉ có vậy về sau Doanh Nghiệp sẽ mở rộng góp vốn đầu tư những dự án Bất Động Sản bất động sản tại địa điểm khác.