LDG Sky Thucviland – Nơi an cư lạc nghiệp lý tưởng của những cá nhân tuyệt vời. 173

Căn hộ LDG Sky Thucviland là cơn mưa giải nhiệt cho nhu cầu nhà ở đang càng ngày càng tăng cao tại thủ phủ công nghiệp miền Nam là tỉnh giấc Bình Dương. Căn hộ LDG Sky là điểm khởi đầu, nơi bất cứ người nào cũng phải thốt lên tán dương về sự hoàn hảo của 1 khu căn hộ đẳng cấp. Dự án cung cấp lên đến sắp 2000 căn hộ phổ biến diện tích. Miền an nhiên LDG Sky Project nằm cạnh hồ Bình An thuộc thị trấn Bình Thắng, Dĩ An, Bình Dương. Dự án LDG Sky apartment bí quyết trung tình thực thị trấn HCM khoảng hai mươi haikm cùng lúc nằm sắp các tuyến đường to như quốc lộ 1K, QL 1A, các con phố tỉnh giấc DT743A.

Miền an nhiên LDG Sky Bình Dương là Công trình bất động sản sở hữu hệ sinh thái tiện ích ngoại khu cũng như nội khu khôn cùng chất lượng và cao cấp, phục vụ nhu cầu của cư dân về mọi mặt, với thể kể tới như hệ thống các trường học liên cấp, các trường đại học to, không những thế còn có các trọng điểm thương nghiệp, cinema, bệnh viện,…hồ hết đều hiện hữu xung quanh khu vực, tạo nên quần thể đa dạng luôn thể ích đảm bảo nhu cầu sống bất tận tại LDG Sky project. Bất cứ nhu cầu nào của cư dân dự án LDG Sky Thucviland cũng đều sẽ được phục vụ 1 cách nhanh chóng và tiện dụng, không khác gì cuộc sống ở ngay giữa trọng tâm kinh tế của cả nước.

Miền an nhiên LDG Sky Thucviland bao gồm 2 tòa nhà, mỗi tòa 30 tầng nổi. Tổng quy mô Công trình lên đến 2 mươi nghìn mét vuông, được xây dựng theo bắt mắt tiên tiến theo hướng kiến trúc châu Âu, vừa đẳng cấp vừa mát mẻ. Được biết, LDG Sky apartment được các kiến trúc sư bậc nhất thiết kế những căn hộ có tối đa nguồn ánh sáng trùng hợp, đón nguồn năng lượng tự nhiên hăng hái và thuần khiết nhất, giúp nâng cao sức khỏe của bất cứ ai sinh sống tại Công trình. Chung cư LDG Sky chính là điểm khởi đầu của sự hợp nhất tinh tế giữa 1 nơi cư ngụ tinh tế mang một nơi nghỉ dưỡng gần gũi có ngẫu nhiên đất trời.

Cuộc sống bất tận tại LDG Sky Bình Dương được phát triển và đầu cơ bởi tập đoàn LDG Group – dòng tên quá quen thuộc có thị phần bất động sản tỉnh giấc Bình Dương. Chủ đầu tư LDG Sky Thucviland với tên phần nhiều là doanh nghiệp cổ phần đầu cơ LDG được xây dựng thương hiệu vào năm 2010 mang tên ban sơ đơn vị cổ phần địa ốc Long Điền và vốn điều lệ chỉ 50 tỷ đồng. Cho tới năm 2020 sau 10 năm thành lập và vững mạnh, Chủ đầu cơ căn hộ LDG Sky project đã với vốn niêm yết hơn hai.000 tỷ đồng và tổng tài sản lên đến sắp 5.000 tỷ đồng. Hiện LDG Group là thương hiệu sở hữu uy tín và đã đầu tư các Công trình bất động sản to tại TP.HCM, Đồng Nai và Binh Dương,… không những thế trong tương lai tổ chức sẽ mở rộng đầu cơ các Công trình bất động sản tại khu vực khác