LDG Sky Thucviland – Nơi an cư lạc nghiệp lý tưởng của những cá nhân tuyệt vời. 192

Căn hộ LDG Sky Thucviland là cơn mưa giải nhiệt cho nhu cầu nhà ở đang ngày càng tăng cao tại thủ phủ công nghiệp miền Nam là thức giấc Bình Dương. Căn hộ LDG Sky là điểm khởi đầu, nơi bất cứ người nào cũng phải thốt lên tán tụng về sự hoàn hảo của một khu căn hộ đẳng cấp. Công trình phân phối lên đến sắp 2000 căn hộ nhiều diện tích. Miền an nhiên LDG Sky Project nằm cạnh hồ Bình An thuộc xã Bình Thắng, Dĩ An, Bình Dương. Dự án LDG Sky apartment bí quyết trung thực bụng phường Hồ Chí Minh khoảng 22km đồng thời nằm sắp các con đường to như quốc lộ 1K, quốc lộ 1A, con đường tỉnh giấc DT743A.

Miền an nhiên LDG Sky Bình Dương là Dự án bất động sản có hệ sinh thái nhân tiện ích ngoại khu cũng như nội khu vô cùng chất lượng và cao cấp, bảo đảm nhu cầu của cư dân về mọi mặt, với thể nói đến như hệ thống những trường học liên cấp, các trường đại học to, tuy nhiên còn có những trọng điểm thương nghiệp, cinema, bệnh viện,…hầu hết đều hiện hữu quanh đó khu vực, tạo nên hệ sinh thái đa dạng tiện thể ích đáp ứng nhu cầu sống bất tận tại LDG Sky project. Bất cứ nhu cầu nào của cư dân dự án LDG Sky Thucviland cũng đều sẽ được phục vụ 1 phương pháp mau chóng và thuận lợi, ko khác gì cuộc sống ở ngay giữa trọng điểm kinh tế của cả nước.

Miền an nhiên LDG Sky Thucviland bao gồm hai tháp, mỗi tòa 30 tầng nổi. Tổng diện tích quy hoạch Dự án lên đến hai mươi ngàn mét vuông, được vun đắp theo thời trang tiên tiến theo hướng kiến trúc châu Âu, vừa sang trọng vừa thoáng đãng. Được biết, LDG Sky apartment được các kiến trúc sư hàng đầu ngoài mặt những căn hộ với tối đa nguồn sáng bỗng dưng, đón nguồn năng lượng tự nhiên hăng hái và tinh khiết nhất, giúp tăng sức khỏe của bất cứ ai sinh sống tại Công trình. Chung cư LDG Sky chính là điểm khởi đầu của sự hợp nhất tinh tế giữa một nơi cư ngụ tinh tế có 1 nơi nghỉ dưỡng gần gũi có khi không đất trời.

Cuộc sống bất tận tại LDG Sky Bình Dương được quy hoạch và đầu tư bởi tập đoàn LDG Group – dòng tên quá thân thuộc mang thị trường bất động sản tỉnh Bình Dương. Chủ đầu cơ LDG Sky Thucviland mang tên đa số là doanh nghiệp cổ phần đầu tư LDG được thành lập vào năm 2010 mang tên ban đầu đơn vị cổ phần địa ốc Long Điền và vốn điều lệ chỉ 50 tỷ đồng. Cho đến năm 2020 sau 10 năm thành lập và tăng trưởng, Chủ đầu tư căn hộ LDG Sky project đã có vốn niêm yết hơn 2.000 tỷ đồng và tổng tài sản lên tới sắp 5.000 tỷ đồng. Hiện LDG Group là thương hiệu mang uy tín và đã đầu tư những Công trình bất động sản lớn tại TP.HCM, Đồng Nai và Binh Dương,… không những thế trong tương lai tổ chức sẽ mở mang đầu cơ những Công trình bất động sản tại khu vực khác