LDG Sky Thucviland – Nơi an cư lạc nghiệp lý tưởng của những cá thể lý tưởng. 139

Căn hộ LDG Sky Thucviland là cơn mưa giải nhiệt cho nhu cầu nhà ở đang ngày càng tăng cao tại thủ phủ công nghiệp miền Nam là thức giấc Bình Dương. Căn hộ LDG Sky là điểm khởi đầu, nơi bất cứ người nào cũng phải thốt lên tán tụng về sự hoàn hảo của 1 khu dân cư sang trọng. Công trình cung ứng lên tới sắp 2000 căn hộ phổ quát diện tích. Miền an nhiên LDG Sky Project nằm cạnh hồ Bình An thuộc thị trấn Bình Thắng, Dĩ An, Bình Dương. Dự án LDG Sky apartment bí quyết trung chân tình phường HCM khoảng 22km cùng lúc nằm sắp những đường to như QL 1K, quốc lộ 1A, các con phố tỉnh DT743A.

Miền an nhiên LDG Sky Bình Dương là Dự án bất động sản sở hữu hệ sinh thái tiện thể ích ngoại khu cũng như nội khu cực kỳ chất lượng và cao cấp, bảo đảm nhu cầu của cư dân về mọi mặt, mang thể đề cập tới như hệ thống các trường học liên cấp, những trường đại học to, không những thế còn có các trọng điểm thương mại, cinema, bệnh viện,…đầy đủ đều hiện hữu xung quanh khu vực, tạo nên hệ thống phổ biến tiện ích phục vụ nhu cầu sống bất tận tại LDG Sky project. Bất cứ nhu cầu nào của cư dân dự án LDG Sky Thucviland cũng đều sẽ được dùng cho một cách thức mau chóng và tiện lợi, không khác gì cuộc sống ở ngay giữa trọng điểm kinh tế của cả nước.

Miền an nhiên LDG Sky Thucviland bao gồm hai tòa cao tầng, mỗi tòa 30 tầng nổi. Tổng diện tích Công trình lên đến 20.000 m2, được xây dựng theo bắt mắt tiên tiến theo hướng kiến trúc Âu châu, vừa sang trọng vừa thoáng mát. Được biết, LDG Sky apartment được các kiến trúc sư hàng đầu ngoài mặt các căn hộ có tối đa nguồn sáng trùng hợp, đón nguồn năng lượng khi không hăng hái và trong sáng nhất, giúp tăng sức khỏe của bất cứ ai sinh sống tại Dự án. Chung cư LDG Sky chính là điểm khởi đầu của sự hòa hợp tinh tế giữa 1 nơi ngụ cư tinh tế với một nơi nghỉ dưỡng gần gũi có thiên nhiên đất trời.

Cuộc sống bất tận tại LDG Sky Bình Dương được quy hoạch và đầu tư bởi tập đoàn LDG Group – dòng tên quá thân thuộc mang thị trường bất động sản tỉnh Bình Dương. Chủ đầu cơ LDG Sky Thucviland với tên hầu hết là doanh nghiệp cổ phần đầu tư LDG được ra đời vào năm 2010 có tên ban sơ công ty cổ phần địa ốc Long Điền và vốn điều lệ chỉ 50 tỷ đồng. Cho đến năm 2020 sau 10 năm thành lập và tăng trưởng, Chủ đầu cơ căn hộ LDG Sky project đã có vốn niêm yết hơn hai.000 tỷ đồng và tổng tài sản lên đến gần 5.000 tỷ đồng. Hiện LDG Group là thương hiệu mang uy tín và đã đầu cơ các Dự án bất động sản lớn tại TP.HCM, Đồng Nai và Binh Dương,… bên cạnh đó lâu dài đơn vị sẽ mở mang đầu cơ các Dự án bất động sản tại khu vực khác