LDG Sky Thucviland – Nơi an cư lạc nghiệp lý tưởng của rất nhiều cá thể xuất sắc. 33

Chung cư LDG Sky Thucviland là cơn mưa giải nhiệt cho nhu cầu nhà tại đang ngày một tăng dần đều tại thủ phủ công nghiệp miền nam bộ là tỉnh tỉnh bình dương. Chung cư LDG Sky là điểm khởi đầu nơi bất kể người nào cũng phải thốt lên tán dương về sự hoàn mỹ của một khu căn hộ sang trọng dự án cung cấp lên tới gần 2000 nhà ở phong phú diện tích. Miền an nhiên LDG Sky Project nằm sát hồ Bình An thuộc P. Bình Thắng, Dĩ An, tỉnh bình dương. Dự án LDG Sky apartment cách trung tâm TP. HCM khoảng chừng 22km cùng theo đó nằm gần những con đường lớn như đại lộ 1K, QL 1A, đường tỉnh DT743A.

Miền an nhiên LDG Sky Bình Dương là dự án bất động sản với hệ sinh thái tiện ích ngoại khu cũng giống như nội khu vô cùng chất lượng & thượng hạng bảo đảm nhu cầu của dân cư về mọi mặt, có khả năng kể tới như hệ thống các trường đào tạo liên cấp, các trường ĐH lớn, không chỉ có thế còn có những trung tâm Thương Mại rạp chiếu phim giải trí phim, bệnh viện,…Tất cả đều hiện hữu xung quanh xung quanh vị trí tạo nên quần thể phong phú tiện ích đáp ứng nhu cầu sống bất tận tại LDG Sky project. Bất kỳ nhu yếu nào của dân cư dự án LDG Sky Thucviland cũng đều sẽ tiến hành phục vụ 1 cách nhanh nhẹn và thuận tiện không khác gì đời sống ở ngay giữa trung tâm tài chính của cả nước

Miền an nhiên LDG Sky Thucviland bao gồm 2 tòa cao ốc, mỗi tòa 30 tầng nổi. Tổng diện tích quy hoạnh dự án Bất Động Sản lên đến 2ha, được kiến thiết xây dựng theo phong thái hiện đại theo hướng kiến trúc châu u, vừa sang chảnh vừa thoáng mát Được biết thêm LDG Sky apartment được những kết cấu hạ tầng sư tiên phong hàng đầu thiết kế kiến thiết những căn hộ chung cư cao cấp với tối đa nguồn ánh nắng thiên nhiên tự nhiên đón nguồn năng lượng thiên nhiên tích cực & thuần khiết nhất, giúp sâu xa thể chất của bất kì ai sống trong dự án. Chung cư LDG Sky chính là điểm khởi đầu của sự việc hòa hợp tinh xảo giữa một nơi cư ngụ tinh xảo với cùng một nơi nghỉ dưỡng thân thiện với thiên nhiên đất trời.

đời sống bất tận tại LDG Sky Bình Dương được đầu tư và quy hoạch và đầu tư bởi tập đoàn LDG Group – cái tên quá quen thuộc với thị trường bất động sản tỉnh bình dương Chủ đầu tư LDG Sky Thucviland mang tên đầy đủ là Công Ty CP góp vốn đầu tư LDG được thành lập vào năm 2010 với tên khởi đầu Công Ty CP địa ốc Long Điền & vốn điều lệ chỉ năm mươi tỷ vnđ cho đến năm 2020 sau 10 năm hình thành và phát triển Chủ góp vốn đầu tư chung cư LDG Sky project đã có vốn giá niêm yết hơn 2 ngàn tỷ đồng và tổng gia sản lên tới gần năm nghìn tỷ đồng Hiện LDG Group là thương hiệu có đáng tin cậy và đã đầu tư các dự án Bất Động Sản bất động sản lớn tại TP.HCM, Đồng Nai & Binh Dương,… không chỉ có thế về sau Công Ty sẽ giải phóng và mở rộng đầu tư những dự án bất động sản tại xung quanh vị trí khác.