LDG Sky Thucviland – Nơi an cư lạc nghiệp tuyệt diệu của rất nhiều cá nhân thông minh. 22

Chung cư LDG Sky Thucviland là lượng mưa giải nhiệt cho nhu cầu nhà ở đang ngày một tăng vọt tại thủ phủ công nghiệp miền nam bộ là tỉnh bình dương. Căn hộ LDG Sky là điểm khởi đầu nơi bất kể ai ai cũng phải thốt lên tán dương về việc hoàn mỹ của một khu căn hộ đẳng cấp dự án cung ứng lên tới gần 2 ngàn chung cư trù phú diện tích. Miền an nhiên LDG Sky Project nằm sát hồ Bình An thuộc P Bình Thắng, Dĩ An, tỉnh bình dương. Dự án LDG Sky apartment cách TT TP.HCM khoảng tầm 22km đồng thời nằm gần các con đường lớn như QL 1K, quốc lộ 1A, đường tỉnh DT743A.

Miền an nhiên LDG Sky Bình Dương là dự án bất động sản với hệ sinh thái xanh tiện ích ngoại khu cũng giống như nội khu vô cùng chất lượng và thượng hạng đảm bảo nhu yếu của cư dân về mọi mặt, rất có thể nói tới như mạng lưới hệ thống những trường đào tạo liên cấp, những trường đại học lớn, không dừng lại ở đó còn có các TT Thương Mại rạp chiếu phim giải trí phim, bệnh viện,…Tất cả đều hiện diện xung quanh khu vực tạo được quần thể trù phú tiện ích phục vụ nhu cầu sống bất tận tại LDG Sky project. Bất kỳ nhu yếu nào của dân cư dự án LDG Sky Thucviland cũng đều sẽ được phục vụ một cách nhanh chóng & thuận tiện không khác gì cuộc sống ở ngay trung tâm tài chính của toàn quốc

Miền an nhiên LDG Sky Thucviland gồm có 2 block nhà, mỗi tòa 30 tầng nổi. Tổng diện tích Dự Án BĐS lên tới 2ha, được kiến thiết xây dựng theo phong thái tiến bộ theo hướng kết cấu hạ tầng châu u, vừa sang trọng và quý phái vừa rộng rãi Được biết thêm LDG Sky apartment được những kiến trúc sư hàng đầu kiến thiết những nhà ở với tối đa nguồn sáng thiên nhiên tự nhiên đón nguồn nguồn năng lượng thiên nhiên lành mạnh và tích cực và thuần khiết nhất, giúp chuyên sâu sức khỏe thể chất của bất cứ ai sống trong Dự Án BĐS. Chung cư LDG Sky chính là điểm khởi đầu của sự hòa hợp tinh tế giữa một nơi cư ngụ tinh xảo với cùng một nơi nghỉ dưỡng thân mật và gần gũi với vạn vật thiên nhiên đất trời.

cuộc sống bất tận tại LDG Sky Bình Dương được quy hoạch & đầu tư bởi tập đoàn LDG Group – cái tên quá quen thuộc với thị trường bất động sản tỉnh bình dương Chủ đầu tư LDG Sky Thucviland có tên vừa đủ là Công Ty CP góp vốn đầu tư LDG được đi vào hoạt động vào năm 2010 với tên buổi đầu Công Ty CP địa ốc Long Điền & vốn điều lệ chỉ năm mươi tỷ đồng cho đến năm 2020 sau 10 năm dựng nên và phát triển Chủ góp vốn đầu tư căn hộ LDG Sky project đã có vốn giá niêm yết hơn 2000 tỷ vnđ & tổng gia tài lên tới gần 5nghìn5.000 tỷ đồng Hiện LDG Group là thương hiệu có uy tín & đã góp vốn đầu tư các dự án bất động sản lớn tại TP.HCM, Đồng Nai & Binh Dương,… không dừng lại ở đó trong tương lai Công Ty sẽ giải phóng và mở rộng góp vốn đầu tư những dự án bất động sản tại xung quanh vị trí khác.