LDG Sky Thucviland – Nơi an cư lạc nghiệp tuyệt hảo của các cá nhân xuất sắc. 4

Căn hộ LDG Sky Thucviland là cơn mưa giải nhiệt cho nhu cầu nhà ở đang ngày một tăng vọt tại thủ phủ công nghiệp khu vực miền nam là tỉnh bình dương. Căn hộ LDG Sky là điểm khởi đầu nơi bất kì ai ai cũng phải thốt lên tán dương về sự việc hoàn mỹ của một khu chung cư đẳng cấp Dự Án BĐS phân phối lên tới gần 2 nghìn nhà ở đa dạng diện tích. Miền an nhiên LDG Sky Project nằm cạnh sát hồ Bình An thuộc Phường Bình Thắng, Dĩ An, tỉnh bình dương. Dự án LDG Sky apartment cách TT thành phố sài gòn khoảng 22km đồng thời nằm gần những con phố lớn như đại lộ 1K, quốc lộ 1A, đường tỉnh DT743A.

Miền an nhiên LDG Sky Bình Dương là Dự Án BĐS bất động sản với hệ sinh thái xanh tiện ích ngoại khu cũng giống như nội khu vô cùng chất lượng và hạng sang bảo đảm nhu cầu của cư dân về mọi mặt, có khả năng nói tới như hệ thống các trường học liên cấp, các trường đại học lớn, không chỉ có vậy còn có các TT Thương Mại rạp chiếu phim giải trí phim, bệnh viện,…Tất cả đều hiện diện xung quanh địa điểm tạo nên quần thể đa dạng tiện ích đáp ứng nhu yếu sống bất tận tại LDG Sky project. Bất kỳ nhu yếu nào của người dân dự án LDG Sky Thucviland cũng đều sẽ tiến hành giao hàng một cách nhanh gọn và thuận tiện không khác gì đời sống ở ngay trọng tâm tài chính của cả nước

Miền an nhiên LDG Sky Thucviland bao gồm hai tòa nhà, mỗi tòa 30 tầng nổi. Tổng diện tích dự án Bất Động Sản lên tới 2ha, được thiết kế và xây dựng theo phong thái hiện đại theo phía kiến trúc châu u, vừa trang trọng vừa rộng rãi Theo luồng thông tin có sẵn LDG Sky apartment được những kiến trúc sư hàng đầu kiến thiết các nhà ở với tối đa nguồn sáng thiên nhiên tự nhiên đón nguồn nguồn năng lượng thiên nhiên tích cực & thuần khiết nhất, giúp sâu sát sức khỏe thể chất của bất kỳ ai sống trong dự án Bất Động Sản. Chung cư LDG Sky chính là điểm khởi đầu của sự hòa hợp tinh xảo giữa một nơi cư ngụ tinh xảo với 1 nơi nghỉ dưỡng thân mật với vạn vật thiên nhiên đất trời.

cuộc sống bất tận tại LDG Sky Bình Dương được quy hoạch và góp vốn đầu tư bởi tập đoàn LDG Group – cái tên quá quen thuộc với thị phần bất động sản tỉnh bình dương Chủ đầu tư LDG Sky Thucviland mang tên không thiếu thốn là Doanh Nghiệp cổ phần đầu tư LDG được đi vào hoạt động vào khoảng thời gian 2010 với tên ban đầu Công Ty cổ phần địa ốc Long Điền và vốn điều lệ chỉ năm mươi tỷ đồng cho tới năm 2020 sau 10 năm dựng nên và phát triển Chủ góp vốn đầu tư căn hộ LDG Sky project đã có vốn niêm yết hơn 2000 tỷ đồng & tổng tài sản lên tới gần năm nghìn tỷ vnđ Hiện LDG Group là thương hiệu có đáng tin cậy và đã góp vốn đầu tư các dự án Bất Động Sản bất động sản lớn tại TP.HCM, Đồng Nai & Binh Dương,… ngoài ra sau này Doanh Nghiệp sẽ mở rộng góp vốn đầu tư những dự án Bất Động Sản bất động sản tại địa điểm khác.