LDG Sky Thucviland – Nơi an cư lạc nghiệp tuyệt hảo của rất nhiều cá thể thông minh. 9

Chung cư LDG Sky Thucviland là cơn mưa giải nhiệt cho nhu cầu nhà ở đang ngày một tăng cao tại thủ phủ công nghiệp khu vực miền nam là tỉnh tỉnh bình dương. Chung cư LDG Sky là điểm khởi đầu nơi bất cứ ai ai cũng phải thốt lên tán dương về việc hoàn mỹ của 1 khu dân cư đẳng cấp và sang trọng dự án đáp ứng lên tới gần hai ngàn căn hộ chung cư phong phú diện tích. Miền an nhiên LDG Sky Project nằm cạnh sát hồ Bình An thuộc P Bình Thắng, Dĩ An, tỉnh bình dương. Dự án LDG Sky apartment cách trung tâm TP. HCM khoảng tầm 22km cùng theo đó nằm gần các con đường lớn như QL 1K, quốc lộ 1A, đường tỉnh DT743A.

Miền an nhiên LDG Sky Bình Dương là Dự Án BĐS bất động sản với hệ sinh thái xanh tiện ích ngoại khu tương tự như nội khu vô cùng chất lượng và thượng hạng bảo vệ nhu cầu của người dân về mọi mặt, rất có khả năng nói tới như hệ thống những trường đào tạo liên cấp, các trường đại học lớn, không chỉ có thế còn có những TT Thương Mại địa điểm giải trí rạp chiếu phim phim, bệnh viện,…Tất cả đều hiện hữu quanh vùng địa điểm tạo nên quần thể phong phú tiện ích phục vụ nhu yếu sống bất tận tại LDG Sky project. Bất cứ nhu yếu nào của người dân dự án LDG Sky Thucviland cũng đều sẽ tiến hành Giao hàng một cách nhanh gọn và thuận lợi không khác gì cuộc sống ở ngay giữa trung tâm tài chính của cả nước

Miền an nhiên LDG Sky Thucviland bao gồm hai tòa cao tầng, mỗi tòa 30 tầng nổi. Tổng diện tích quy hoạnh Dự Án BĐS lên tới 2ha, được gây dựng theo phong cách hiện đại theo phía kiến trúc châu u, vừa quý phái vừa thoáng đãng Theo thông tin được biết LDG Sky apartment được các kết cấu hạ tầng sư hàng đầu thiết kế những căn hộ cao cấp với tối đa nguồn ánh nắng tự nhiên đón nguồn năng lượng thiên nhiên lành mạnh và tích cực và thuần khiết nhất, giúp sâu sát thể chất của bất cứ ai sống tại dự án. Chung cư LDG Sky chính là điểm khởi đầu của việc hòa hợp tinh tế giữa một nơi cư ngụ tinh xảo với cùng 1 nơi nghỉ dưỡng thân mật và gần gũi với thiên nhiên đất trời.

đời sống bất tận tại LDG Sky Bình Dương được quy hoạch và góp vốn đầu tư bởi công ty lớn LDG Group – cái tên quá không xa lạ với thị trường bất động sản tỉnh tỉnh bình dương Chủ góp vốn đầu tư LDG Sky Thucviland mang tên không thiếu thốn là Công Ty cổ phần đầu tư LDG được thành lập vào thời điểm năm 2010 với tên bắt đầu Công Ty cổ phần địa ốc Long Điền & vốn điều lệ chỉ năm mươi tỷ vnđ cho tới năm 2020 sau 10 năm dựng nên và phát triển Chủ đầu tư chung cư LDG Sky project đã có vốn giá niêm yết hơn 2 nghìn tỷ vnđ và tổng tài sản lên tới gần 5nghìn5.000 tỷ đồng Hiện LDG Group là thương hiệu có đáng tin cậy và đã đầu tư những dự án Bất Động Sản bất động sản lớn tại TP.HCM, Đồng Nai & Binh Dương,… không dừng lại ở đó trong tương lai Công Ty sẽ mở rộng đầu tư những dự án bất động sản tại xung quanh vị trí khác.